Thông tin cơ bản

Địa điểm:  Thanh Hóa
Mức lương:   10 - 15 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  01-01-1970
Chức vụ:   Kỹ Thuật Viên / Kỹ Sư
Hình thức:   Nhân viên toàn thời gian
Kinh nghiệm:   0 - 1 năm kinh nghiệm
Số lượng:   Đang Cập Nhật
Trình độ:   Cao Đẳng

Mô tả công việc

- Phụ trách kỹ thuật chăn nuôi; Quản lý các hoạt động bộ phận mình phụ trách;


- Thực hiện báo cáo theo yêu cầu.


- Làm việc và ở lại trang trại Công ty ở Thanh Hóa các tỉnh miền Bắc (1 tháng về phép 4-5 ngày liền). Công ty bao ăn/ở (miễn phí).

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH hoặc đang trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp các chuyên ngành Thú y, CNTY, DDTA... và chuyên ngành có liên quan.


- Có thể ở lại trang trại/ Sẵn sàng đi làm việc xa nhà (tháng về phép 1 lần).


- Không yêu cầu kinh nghiệm (Công ty sẽ đào tạo)


- Cam kết làm việc lâu dài

Giới tính yêu cầu:  Nam / Nữ
Cập nhật gần đây lúc:  2023-02-20 23:25:55

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin [Thanh Hóa] Kỹ Sư Chăn Nuôi (Heo Nái/Thịt) - Mã tin đăng: 3267885. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm [Thanh Hóa] Kỹ Sư Chăn Nuôi (Heo Nái/Thịt) trong ngành Nông nghiệp / Lâm nghiệp, Mới tốt nghiệp / Thực tập tuyển dụng tại Thanh Hóa đăng bởi Công Ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam. Công Ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đang cần tuyển cho vị trí [Thanh Hóa] Kỹ Sư Chăn Nuôi (Heo Nái/Thịt)

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/thanh-hoa-ky-su-chan-nuoi-heo-naithit-13q2PwO49M

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin công ty đăng tuyển

CÔNG TY TNHH JAPFA COMFEED VIỆT NAM
Trụ sở: Hương Canh - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
Quy mô: Trên 300 người
Ngày làm việc: Cập nhật
Trang phục: Cập nhật

Giới thiệu

Japfa đầu tư vào Việt Nam năm 1996 bằng hình thức liên doanh với Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam, sau 03 năm liên doanh với mục tiêu phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, tới năm 1999 trở thành Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với tên gọi Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, có Trụ sở chính và Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi đóng tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Năm 2005 Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tiếp tục mở rộng, đầu tư các hoạt động kinh doanh vào miền nam Việt Nam và thành lập thêm Công ty mang tên Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An, có Trụ sở chính tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Năm 2010 tiếp tục mở rộng và thành lập Công ty TNHH Japfa Comfeed Bình Thuận, có Trụ sở tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.
Năm 2012, Công ty TNHH Di truyền giống Japfa Hypor được thành lập, trụ sở tại xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Japfa Hypor là liên doanh giữa Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An và Công ty Hypor B.V – Hà Lan, hoạt động trong lĩnh vực di truyền giống heo và cung cấp heo giống cho thị trường Việt Nam.
Tại Việt Nam, Japfa đang là một trong ba công ty lớn nhất có mô hình chăn nuôi khép kín với một danh mục sản phẩm chất lượng và đa dạng.
Japfa Việt Nam liên tiếp nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 1000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam kể từ năm 2010.
Xác định nguồn lực con người là trung tâm của sự phát triển, ở Japfa Comfeed Việt Nam, chúng tôi tự hào là nơi hội tụ của hơn 4000 cá nhân tích cực, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, cùng nhau cống hiến xây dựng Japfa Việt Nam xứng tầm khu vực, khẳng định vị thế trên thương trường.
Mang trong mình sứ mệnh “Hợp Tác Vì Sự Thịnh Vượng Chung”, Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, khách hàng để tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành chăn nuôi của Việt Nam.

 
Xem thêm
Thu gọn