1. Thực hiện các công việc đầu ca, cuối ca
2. Tổ chức chế biến món ăn:
Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với người phụ trách trực tiếp.
Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.
Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới định kỳ hoặc khi có yêu cầu, phù hợp với khả năng.
Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty.
Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Công tác quản lý:
Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên
Kiểm soát các quy trình làm việc, Giám sát công việc của nhân viên.
Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp và các bếp thuộc hệ thống.
Chịu trách nhiệm kiểm soát hàng hoá thông qua sổ xuất nhập tồn và order hàng ngày
Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao
Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
Thường xuyên tổ chức hội ý với Bếp phó và Bếp trưởng để rút kinh nghiệm về cách điều động, bố trí xếp lịch nhân viên, về cách thức trình bày, setup quầy, ra đồ, bảo quản thực phẩm sao cho hợp lý.
Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật