TỔNG QUẢN LÝ BẾP (BẾP NHẬT)

ĐẶNG GIA GROUP - SUSHI HARU
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mức Lương: Upto 35tr (có thể thỏa thuận nếu UV có năng lực vượt trội)
BẾP TRƯỞNG: SỐ LƯỢNG 1
Lưu ý: Khi UV gửi CV sẽ đính kèm Menu hình ảnh đã decor trước đó
MTCV:

Có trách nhiệm đào tạo tay nghề cho các quản lý- nhân sự bếp của chi nhánh thuộc hệ thống nhà hàng.
Sáng tạo MENU món ăn hợp theo mùa, theo thị hiếu khách hàng
Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn do cty đề ra. Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến (recipe), quy trình chế biến đã được đề ra. Đĩa thức ăn được trình bày đúng mẫu (nếu có), hoặc hấp dẫn, đẹp mắt, sạch sẽ.
Giám sát chất lượng món ăn của các chi nhánh thuộc hệ thống. Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn khách.

Mức Lương: Upto 15tr
QUẢN LÝ KHU VỰC KHỐI TIỀN SẢNH (FOH)
MTCV:

Quản lý và chịu trách nhiệm về hàng hóa, CCDC tại các chi nhánh trực thuộc
Xây dựng mục tiêu cho đội ngũ làm việc, phát triển năng lực tổ chức. Phát triển đội ngũ giám sát, leader các chi nhánh trong khu vực quản lý
Quản lý đội ngũ nhân sự tại các chi nhánh, xây dựng kế hoạch tuyển chọn và đào tạo để đảm bảo nhân sự vận hành
Giải quyết các vấn đề khiếu nại, góp ý của khách hàng
Đảm bảo chi nhánh hoạt động theo đúng những tiêu chuẩn, tiêu chí về dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực hiện đo lường, đánh giá hiệu suất công việc, tiêu chuẩn dịch vụ của nhân viên khối FOH
Quản lý hoạt động vận hành, chăm sóc khách hàng, chịu trách nhiệm về doanh thu & chi phí liên quan đến FOH.
Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi PV

Hệ thống các chi nhánh:

- 211- 213 Phan Xích Long, P2, Quận Phú Nhuận
371 Nguyễn Tri Phương, P5, Quận 10
289A Lê Văn Sỹ, P1, Quận Tân Bình
93 Nguyễn Thái Học, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1
458 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Quận 7

Yêu cầu công việc

BẾP TRƯỞNG

Độ tuổi từ 30- 40 tuổi
Ứng viên đã làm trong nhà hàng Nhật (ưu tiên bếp lạnh)
Làm việc Onsite- di chuyển thường xuyên giữa các chi nhánh Nhà Hàng
Chăm chỉ, chịu khó, hiểu được tâm lý nhân viên, chịu được áp lực.
Am hiểu được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Có khiếu thẩm mỹ, nắm bắt được thị hiếu của Khách hàng.
Trình độ: tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ nghề chuyên ngành bếp

QUẢN LÝ KHU VỰC KHỐI TIỀN SẢNH (FOH)

Có kĩ năng giải quyết tình huống tốt, quản lý nhân sự và làm việc đội nhóm
Có tiếng Anh là một lợi thế
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương trong các chuỗi F&B
Làm việc Onsite- di chuyển thường xuyên giữa các chi nhánh Nhà Hàng
Độ tuổi từ 24- 30 tuổi
Tự tin trong giao tiếp, nhạy bén linh hoạt và chịu được áp lực trong công việc
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-27 11:16:07

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin TỔNG QUẢN LÝ BẾP (BẾP NHẬT) - Mã tin đăng: 4207292. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ĐẶNG GIA GROUP - SUSHI HARU

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
21/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây