Quản Lý Điều Hành Bếp Sushi

CÔNG TY TNHH ĐẢO HẢI SẢN
Mức lương
18 - 25 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chế biến và đảm bảo các tiêu chuẩn món

Trực tiếp hoặc giám sát chế biến đóng gói món ăn đúng quy cách, chất lượng, định lượng món ăn, công thức quy định
Cải tiến và nâng cao chất lượng món ăn, đề xuất cho ra món ăn mới phù hợp mô hình kinh doanh
Sắp xếp, phân loại hàng hoá để đảm bảo gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản
Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp chế biến món ăn đúng quy trình, cam kết

Quản lí tối ưu các chỉ số kiểm soát

Giám sát chất lượng đầu vào, chi phí vận hành các chỉ số, đảm bảo đúng tiêu chuẩn tránh hao hụt, hủy
Theo dõi Kiểm tra đề xuất bảo trì các thiết bị máy móc, để đảm bảo vận hành
Tổ chức sắp xếp bảo quản theo nguyên tắc FIFO

Quản lí nhân sự & hàng hóa

Phụ trách đặt hàng , nhận hàng, chuyển hàng cho các chi nhánh theo các nhóm Ngành hàng đưa ra, cập nhật lên hệ thống
Quản lý, tối ưu hóa hiệu quả công việc nâng cao năng suất và đảm bảo định biên nhân sự phù hợp.
Phối hợp với DVKH & NH giải quyết khiếu nại đồng thời đưa ra giải pháp để hạn chế hoặc khắc phục triệt để.
Tham gia phỏng vấn, training nhân viên bếp.
Lường trước những trường hợp có thể xảy ra để chủ động phương án xử lý: Thiếu hụt hàng hoá, quá tải đơn hàng, thiếu hụt nhân sự chế biến.

Triển Khai và đồng bộ hệ thống.

Tham gia setup bếp và các kế hoạch khai trương mở điểm bán mới.
Triển khai món mới hoặc các thay đổi về menu định lượng, thành phần món ăn
Triển khai các quy trình quy định để áp dụng đồng bộ trong hệ thống
Phối hợp ngành hàng để áp dụng cải tiến các quy trình chế biến mới để nâng cao tiêu chuẩn và hiệu suất

Yêu cầu công việc

Kỹ năng Quản lý tổ chức, phân công nhiệm vụ, đào tạo
Có thể di chuyển làm việc xoay vòng ở các cửa hàng kinh doanh
Phát triển sản phẩm mới
Tuổi từ 30- 40 tuổi
Nhanh nhẹn, siêng năng, sức khỏe tốt
Làm full time xoay ca 8h/ngày tại Phạm Văn Hai và các địa điểm cửa hàng theo lịch.
Kỹ năng xử lý tình huống
Có kinh nghiệm chuyên môn vị trí bếp trưởng Bếp Nhật Sushi ít nhất 2 năm, ưu tiên có kinh nghiệm vận hành bếp bán lẻ, giao hàng online.
Ca làm việc: Ca sáng: 6h30- 14h30; Ca chiều : 13h- 21h.

Quyền lợi

Cơ hội có được nhiều ưu đãi đặc quyền từ công ty theo khả năng đóng góp và cống hiến.
Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, công bằng, khuyến khích tư duy sáng tạo và coi trọng năng lực của nhân viên
Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, hoặc cấp ngân sách học tập nâng cao năng lực làm việc của nhân viên theo một trong những giá trị cốt lõi của công ty “Luôn tiến tới”
Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao và không giới hạn, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu.
Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.
Tháng nghỉ 4 ngày + Ngày phép năm.
Lương cơ bản: 18- 25 triệu + thưởng Kpis hàng tháng, Qúy, Năm. Thu nhập từ 20- 35tr ++

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-03 09:55:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Điều Hành Bếp Sushi - Mã tin đăng: 4852814. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 2A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây