- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, luân chuyển sử dụng thực phẩm theo nguyên tắc: Cũ dùng trước – Mới dùng sau.
- Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên bếp bánh thuộc thẩm quyền quản lý.
- Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
- Làm được tất cả các loại bánh lạnh Âu, Á, bánh Việt Nam….
- Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn theo yêu cầu.
- Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
- Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
- Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận .
- Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
- Lên lịch làm việc hàng tuần, hàng tháng cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của xưởng sản xuất. Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
- Phối hợp với Trưởng xưởng xây dựng, sáng tạo phát triển những loại bánh mới.
- Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh.
- Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu
* Giờ làm việc:
- Làm việc theo ca xoay (ca làm việc 9h/ca đã bao gồm 1h nghỉ giữa ca, ngày nghỉ off ca 4 ngày/tháng, chưa tính phép năm hàng tháng)
- Ca ngày: 8h00 – 17h00. Hoặc theo thời gian do xưởng trưởng sắp xếp phù hợp với đơn hàng, yêu cầu khách hàng.
* Quyền lợi:
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi…)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Xét đánh giá thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Thử việc 1- 2 tháng
- Thu nhập chính thức: thỏa thuận tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn ( Từ 12 triệu trở lên)
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN…)