Trưởng Phòng Kỹ Thuật Công Nghệ Thực Phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH KẸO HẢI HÀ
Mức lương
25 - 30 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Kiểm tra và giám sát việc thực hiện, duy trì, cải tiến các hoạt động chất lượng tại các bộ phận, đảm bảo quá trình thực hiện phù hợp các tiêu chuẩn Công ty đang áp dụng
Tổ chức giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất
Chịu trách nhiệm công bố chất lượng sản phẩm
Đánh giá nội bộ, thanh tra và tự thanh tra trên toàn bộ hệ thống Công ty theo các tiêu chuẩn đang áp dụng. Tư vấn các bộ phận biện pháp khắc phục phòng ngừa
Giám sát và duy trì hoạt động sản xuất hoặc sửa đổi các kế hoạch khi có thay đổi
Theo dõi khiếu nại khách hàng và xác định các phản ứng của khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm
Xây dựng mục tiêu, chính sách chất lượng và triển khai chính sách chất lượng đó trong bộ phận, các công đoạn, thiết lập các tiêu chuẩn QC tại các khu vực công đoạn sản xuất
Báo cáo tổng hợp hoạt động của bộ phận lên Ban lãnh đạo.
Thường xuyên đi công tác và kiểm tra sản xuất trực tiếp tại các Nhà máy HH1- Việt Trì, HH2- Nam Định và khi có sự cố các Nhà máy cần hỗ trợ
Báo cáo, tham mưu cho Ban Lãnh đạo về hệ thống quản lý chất lượng và tổ chức, quản lý, giám sát hệ thống quản lý chất lượng Công ty, chất lượng nguyên liệu, sản phẩm sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm
Phối hợp với các phòng ban giải quyết các sự cố bất thường để đảm bảo kế hoạch sản xuất và kế hoạch giao hàng cho khách
Xử lý các sự cố về chất lượng của nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm
Chịu trách nhiệm chung về hiệu quả công việc của phòng

Yêu cầu công việc

+ Giới tính: Nam, Nữ
+ Thời gian làm việc: Hành chính từ thứ 2 – thứ 7 (8:00 – 16:30)
+ Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic và khả năng xử lý vấn đề linh hoạt
+ Thành thạo tin học văn phòng
+ 05 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong Nhà máy sản xuất thực phẩm.
+ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đọc tài liệu chuyên ngành tốt
+ Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Quản lý chất lượng, Hóa học thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch,… hoặc các chuyên ngành có liên quan đến thực phẩm
+ Có khả năng thiết lập các mục tiêu, các nhiệm vụ và tạo nguồn một cách hiệu quả
+ Có khả năng quản lý thời gian, quản lý đội nhóm tốt. Khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực, cường độ cao trong công việc
+ Am hiểu về các thiết bị vật tư chuyên môn
+ Am hiểu quy định về quản lý chất lượng, tiêu chuẩn FSSC, HACCP, HALAL
+ Kỹ năng thu thập và phân tích thông tin, số liệu, lập báo cáo tốt để xác định xu hướng và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trong hệ thống quản lý chất lượng

Quyền lợi

+ Được hỗ trợ các thiết bị làm việc như: máy tính,...
+ Mức lương: 25- 30 triệu/tháng (hoặc thoả thuận theo năng lực trong buổi phỏng vấn)
+ Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật
+ Các chế độ khác: thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13,... theo quy định của Công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-20 07:45:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Phòng Kỹ Thuật Công Nghệ Thực Phẩm - Mã tin đăng: 3959841. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: số 25, Trương Định, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng/Phó Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây