NHÀ HÀNG BUFFET LẨU NƯỚNG SAYAKA AEON HUẾ
Mức lương
6 - 9 triệu
Địa điểm làm việc
Huế, Thừa Thiên Huế
Kinh nghiệm yêu cầu
< 1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc theo chỉ đạo của bếp chính.
- Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm theo đúng khu vực mà bếp chính đã hướng dẫn.
- Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Trực tiếp kiểm tra thực phẩm nhập về chất lượng, số lượng (theo sự hướng dẫn của bếp chính).
- Bảo quản, khu vực để các loại thực phẩm, gia vị phải đúng đường line quy định
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Kiểm tra nguyên liệu thực phẩm trước khi chế biến món ăn.
- Kiểm tra lại hình ảnh, chất lượng, định lượng món ăn đã làm trước khi phục vụ khách

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-22 15:15:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin - Mã tin đăng: 4582361. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

NHÀ HÀNG BUFFET LẨU NƯỚNG SAYAKA AEON HUẾ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
< 1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây