VIỆC LÀM CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH - LƯƠNG CƠ BẢN VND + HH tại Thanh Hóa - Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia (vp Exchange Thanh Hóa)

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (VP Exchange Thanh Hóa)

Thông tin cơ bản

Địa điểm:  Thanh Hóa
Mức lương:   16 - 30 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  30-09-2023
Chức vụ:   Nhân Viên
Hình thức:   Đang cập nhật
Kinh nghiệm:   Không yêu cầu kinh nghiệm
Số lượng:   5
Trình độ:   Cao Đẳng

Mô tả công việc

Giới thiệu:

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia (Vp Exchange Thanh Hóa)
là công ty Trách nhiệm hữu hạn đang hoạt động lĩnh vực Tài chính / Đầu tư tại Thanh Hóa. Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển vị trị trí "Phó phòng kinh doanh", "Chuyên viên tư vấn tài chính- Lương cơ bản VND + HH". với các kỹ năng như Kỹ Năng Bán Hàng, Kỹ Năng Giao Tiếp, Quan hệ khách hàng .Bạn sẽ được ...

Chi tiết công việc

- Thiết kế và tư vấn các kế hoạch tài chính tối ưu cho khách hàng.
- Hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh theo yêu cầu của vị trí ứng tuyển.
- Chủ động tham gia và hỗ trợ tổ chức các sự kiện/ hội thảo do công ty tổ chức.
- Lên kế hoạch và chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
- Chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ bán hàng của AIA Exchange
- Chú trọng xây dựng thương hiệu công ty, đem đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng.

Địa điểm làm việc

- Thanh Hóa:Tầng 1, Thanh Hóa Plaza, 27- 29 Đại Lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Tp Thanh Hóa

Giới tính yêu cầu:  Không Yêu Cầu
Cập nhật gần đây lúc:  2023-09-14 18:25:23

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin VIỆC LÀM CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH - LƯƠNG CƠ BẢN VND + HH tại Thanh Hóa - Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia (vp Exchange Thanh Hóa) - Mã tin đăng: 3698934. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/viec-lam-chuyen-vien-tu-van-tai-chinh-luong-co-ban-vnd-hh-tai-thanh-hoa-bao-hiem-nhan-tho-aia-vp-exchange-thanh-hoa-aArX3WeN9V

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA (VP EXCHANGE THANH HÓA)
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Lầu 15 Vincom Đồng Khởi, phường Bến Nghé , quận 1

Giới thiệu

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Sứ mệnh

Mục tiêu của AIA là giúp cộng động có một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Toàn thể nhân viên AIA làm việc không ngừng nghỉ để có thể mang những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng của mình.


Bạn có thể xem thêm Thông tin công ty để hiểu rõ hơn hoặc đánh giá, góp ý về công ty từ mọi người đã từng làm việc tại đây.

Việc làm đăng gần đây

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây

#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm VIỆC LÀM CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH - LƯƠNG CƠ BẢN VND + HH tại Thanh Hóa - Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia (vp Exchange Thanh Hóa) trong ngành Bán hàng, Kinh Doanh - Sales/ Bán hàng ; Kế toán/ Tài chính - Ngân hàng , Tài chính / Đầu tư tuyển dụng tại Thanh Hóa đăng bởi Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (VP Exchange Thanh Hóa). Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (VP Exchange Thanh Hóa) đang cần tuyển 5 cho vị trí VIỆC LÀM CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH - LƯƠNG CƠ BẢN VND + HH tại Thanh Hóa - Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia (vp Exchange Thanh Hóa)