Western Head Chef/ Bếp Trưởng Bếp Âu

PERIDOT GRAND LUXURY BOUTIQUE HOTELS
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Lên phiếu kỹ thuật, định lượng Cost từng món ăn tất cả các loại thực đơn có trong nhà hàng .
- Giám sát việc thực hiện chính xác định lượng và công thức món ăn.
- Kết hợp với Tổng bếp trưởng lập kế hoạch, phân tích, tuyển dụng nhu cầu nhân sự bộ phận Bếp trong từng giai đoạn.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
- Giao tiếp và chia sẻ kiến thức của tất cả các mục trong thực đơn .
- Có thể trực tiếp nấu món hoặc giao cho Đứng Chảo nấu món. Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
* Quyền lợi :
- Đồng phục
- Chế độ nghỉ phép
- Có cơ hội phát triển & thăng tiến
- Bảo hiểm theo quy định
- Phụ cấp
- Du lịch
- Thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương

* Làm việc tại 52 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn chuẩn 4 sao trở lên ( ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tại các khách sạn 4- 5 sao dưới sự quản lý của tập đoàn )
- Am hiểu về ẩm thực, biết nhiều các món Âu hiện hành.
- Kỹ năng quản lý công việc tốt, có kỹ năng đào tạo và lãnh đạo nhân viên
- Tuổi từ 35 đến dưới 55, có sức khỏe tốt, có chính kiến và kinh nghiệm xử lý các tình huống khó về ẩm thực Âu.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:15:41

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Western Head Chef/ Bếp Trưởng Bếp Âu - Mã tin đăng: 4118161. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

PERIDOT GRAND LUXURY BOUTIQUE HOTELS

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây