Thị trường bất động sản Việt Nam chính thức được hình thành vào năm 1993, tính đến nay thì đã 25 năm. Trong một khoảng thời gian dài, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua những thăng trầm theo vòng tròn: Tăng trưởng - ổn định - bùng nổ - đóng băng - trầm lắng phục hồi và quay lại tăng trưởng. Đến nay, thị trường bất động sản Việt Nam có những thay đổi chóng mặt, nhất là về những công ty bất động sản mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể trụ vững trong lĩnh vực này được, những công ty nổi tiếng trong ngành phải kể đến bb group, công ty CP đầu tư bất động sản Châu Á, công ty bất động sản Tân Kiến, Cen Group,... Vậy trong các bạn, đã có ai nghe đến tên tuổi của công ty cbre tuyển dụng chưa, nếu chưa đây chính là bài viết mà các bạn cần đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cbre tuyển dụng là công ty như thế nào nhé.

I. Giới thiệu về công ty cbre tuyển dụng

Cbre tuyển dụng được viết tắt cho Coldwell Banker Richard Ellis là một công ty đầu tư dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ và cũng là công ty lớn nhất thế giới về ngành nghề này. Công ty cbre tuyển dụng lần đầu tiên bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2003, đến nay đã gần 20 năm hoạt động bền vững tại đây. 

Đã có lúc, thị trường tăng trưởng một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có thời điểm thị trường trầm xuống trở thành cơn ác mộng cho các công ty đầu tư. Thế nhưng, sau tất cả cbre tuyển dụng đã chứng tỏ sự thành công của họ nhờ vào sự am hiểu những nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nguồn thông tin hữu ích, tin cậy về thị trường này tại Việt Nam. cbre tuyển dụng có 3 cơ sở tại nước ta: khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng HCM, khu công nghiệp bắc thăng long HN và Đà Nẵng.

Tuy thị trường Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn trải qua không ít những thử thách khó khăn nhưng đây vẫn là một thị trường có tiềm năng lớn. cbre tuyển dụng tin rằng họ sẽ có rất nhiều cơ hội khi thực hiện phát triển kế hoạch tại Việt Nam. Những chuyên gia của cbre tuyển dụng luôn thấu hiểu những nguyên tắc cơ bản của thị trường để dễ dàng vận dụng nó vào thị trường một cách tối ưu nhất.

II. Cơ hội việc làm và phát triển tại công ty cbre tuyển dụng

Việc Làm Công Ty Tnhh Cbre có nhiều vị trí nhưng chủ yếu sẽ là việc làm xây dựng, kỹ thuật bảo trì,... cbre tuyển dụng luôn coi khách hàng là những người mang lại vinh quang phúc lợi cho công ty bởi sự tin tưởng sử dụng dịch vụ chính là động lực, sự truyền cảm hứng để cbre tuyển dụng không ngừng nỗ lực mang lại những sản phẩm tốt nhất tới người dùng. Tại cbre tuyển dụng, mục tiêu của họ chính là sự hài lòng của các khách hàng. Thêm vào đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận công lao to lớn của nguồn nhân lực. cbre tuyển dụng không ngừng tìm kiếm nhân tài không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải nhiệt huyết trong công việc. Do vậy, khi làm tại cbre tuyển dụng, bạn sẽ phải nỗ lực khả năng bản thân đến 100% để không bị lùi lại so với các đồng nghiệp. Song cbre tuyển dụng cũng có những chế độ đãi ngộ nhân viên xuất sắc phù hợp nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

III. Những vị trí công việc công ty cbre tuyển dụng, phổ biến

1. Tuyển dụng kỹ sư cầu đường

Công việc của vị trí này tại cbre tuyển dụng đó là tính toán để thực hiện các bản vẽ cũng như kiểm tra theo dõi hồ sơ thiết kế, giám sát công trình thi công. Kỹ sư cầu đường là người chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo tiến độ công trình cũng như tính chính xác, chất lượng công trình. Làm nghề này, bạn phải đặt cái tâm lớn lên công trình mà mình phụ trách bởi đây là những công trình xây ra nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và chính bạn cũng sẽ sử dụng đến nó.

2. Nhân viên kỹ thuật bảo trì

Nhiệm vụ của vị trí này là thực hiện các công tác bảo trì, sửa chữa hệ thống; kiểm tra. báo cáo, đề xuất những ý tưởng xử lý lên cấp trên khi phát hiện những thiết bị hỏng hoặc hoạt động không bình thường; ghi chép đầy đủ các thông tin về tình trạng trang thiết bị, hồ sơ công việc. Tại cbre tuyển dụng bạn sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề trong môi trường chuyên nghiệp cùng với mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến rất cao.

3. Nhân viên quản lý dự án

Người làm công việc này sẽ phối hợp với tổ chức liên quan nhằm thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và giao nhận đất để thực hiện dự án; khởi công thực hiện kế hoạch cũng như kiểm tra các điều kiện công trình; đôn đốc quá trình thực hiện dự án; hướng dẫn thực hiện, bàn giao công trình đưa vào sử dụng và quản lý chi phí dự án thực hiện đó. Công việc này sở hữu vô số các quyền lợi như thưởng lương tháng 13, ngày lễ; làm việc trong cơ quan Nhà nước; được làm việc ở môi trường năng động và được du lịch hằng năm.

III. Những kỹ năng làm việc tại công ty cbre tuyển dụng

1. Kỹ năng giao tiếp

Xã hội loài người phát triển như ngày nay không thể không thiếu chức năng giao tiếp. Loài người giao tiếp để truyền thông tin đến nhau mọi nơi, mọi lúc và chính quá trình này giúp chúng ta phát triển sự hiểu biết, xây dựng nhận thức để làm việc, sinh hoạt hằng ngày. 

Trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng giao tiếp giúp bạn hiểu được nhu cầu mà khách hàng đưa ra để từ đó tư vấn, giải đáp các thắc mắc. Nhiều khi bạn còn phải thuyết phục không chỉ các khách hàng mà còn là đối tác quan trọng của cbre tuyển dụng. Thông qua giao tiếp, bạn sẽ thấu hiểu được khách hàng thiết lập được mối quan hệ khăng khít, có thể coi giao tiếp là chìa khóa dẫn đến thành công.

2. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong một thương vụ bất động sản, chúng ta không thể tránh khỏi những yếu tố phát sinh, vì thế mà nếu bạn nắm chắc trong tay kỹ năng này bạn sẽ dễ dàng đưa thương vụ trở lại vào quỹ đạo. Kỹ năng giải quyết vấn đề là một kỹ năng quan trọng trong thị trường bất động sản nên cbre tuyển dụng những nhân lực có kỹ năng này. Trong kỹ năng giải quyết vấn đề việc đánh giá luôn là việc làm đầu tiên và phải đánh giá thật kĩ bởi khi bạn đánh giá sai bản chất vấn đề bạn sẽ đưa ra những giải pháp không hợp lệ. Để đánh giá đúng bạn hãy thật bình tĩnh, công tâm, tin tưởng vào năng lực bản thân và xem xét kỹ tình hình xung quanh.

3. Kỹ năng phân tích sản phẩm bất động sản

Mỗi người đều sở hữu những tính cách, sở thích khác nhau bởi vậy mà như cầu bất động sản của mỗi cá nhân là khác biệt, có người muốn mua để cho thuê, người khác lại muốn mua để cho con cái sau này lớn lên hay đơn giản mua vì họ nhiều tiền. Vì vậy, là một người làm trong ngành bất động sản bạn phải nắm bắt rõ xu thế và sở thích, tài sản của khách hàng để có thể tư vấn phân tích sản phẩm của mình đáp ứng nhu cầu của đối tượng. Đây là kỹ năng căn bản cần thiết tại công ty cbre tuyển dụng.

IV. Những công ty đối thủ của công ty cbre tuyển dụng

1. Công ty Địa ỐC Minh Trần tuyển dụng

Chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam vào tháng 8 năm 2014, Công ty địa ốc Minh Trần luôn vững vàng niềm tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ bất động sản chất lượng cùng lối làm việc chuyên nghiệp nhất.

2. Tập đoàn Sunshine group tuyển dụng

Không kinh doanh đa lĩnh vực như nhiều công ty bất động sản khác, Sunshine chỉ tập trung vào kinh doanh bất động sản. Để phát triển hơn, tập đoàn đã đưa ra nhiều kế hoạch hay như đầu tư vào dự án 4 dòng sản phẩm chính: Dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp; Biệt thự thấp tầng; Biệt thự trên cao và Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm. Tập đoàn không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà tên tuổi còn được biết đến trên khắp thế giới.

3. Tập đoàn Vingroup tuyển dụng

Vingroup là tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng, một tập đoàn kinh tế lớn nhất của Việt Nam cũng là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam được biết đến và công nhận trên thế giới. Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề nhưng bất động sản là một trong những mảng lớn của Vingroup. Các sản phẩm bất động sản nổi bật phải kể đến: Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City,... đặc biệt Vinhome Riverside được vinh danh là “Bất động sản tốt nhất thế giới”.

4. Bim Group tuyển dụng

Với chiến lược dài hạn, Bim group đầu tư bất động sản và hạ tầng du lịch theo định hướng toàn cầu cùng với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm đưa Việt Nam trở thành thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Các dự án nổi bật: Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, khu đô thị Hạ Long Marina,...

5. Việc Làm Công Ty Tnhh Savills Việt Nam

Savills Việt Nam được thành lập vào năm 1995 với 2 trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới. Với quy mô hoạt động rộng khắp thế giới cùng đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, Savills cung cấp sản phẩm hàng đầu đến từng cá nhân, tổ chức. Họ có những phân khúc bất động sản đa dạng: mua bán nhà đất, chung cư, khách sạn hotel jobs,...

V. Cách ứng tuyển việc làm công ty Cbre tại 123job.vn

- Bước 1: Truy cập website https://123job.vn/

- Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa việc làm tại cbre, vị trí và mức lương mong muốn nếu có.

- Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click Lưu việc khi thấy công việc mong muốn.

- Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấn Ứng tuyển ngay.

- Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế sẵn trên website 123job.vn và điền đầy đủ thông tin.

- Bước 6: Viết thư giới thiệu gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng

- Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Như vậy, thông qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc công ty cbre tuyển dụng để giúp các bạn có một hình dung rõ nét nhất về công ty đó. Công ty cbre tuyển dụng hoạt động như thế nào, cbre tuyển dụng ra làm sao, những kỹ năng cần thiết để làm việc tại cbre tuyển dụng và đối với những bạn có cảm tình với cbre tuyển dụng chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết những cách để ứng tuyển vào đây. Chúc bạn đọc sẽ tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với bản thân. Đừng quên thường xuyên theo dõi top bài viết của 123job.vn để có thêm những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho công việc nhé!