Cơ hội việc làm tại quận 12

Quận 12 là một quận nội thành nằm ở phía tây bắc thành phố Hồ Chí Minh, có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Quận 12 thuận lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Từ đó ta thấy việc làm tại Quận 12 khá đa dạng, tiềm năng và bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau, có thể nhắc tới như việc làm bán hàng tại Quận 12, việc làm kế toán, việc làm bảo vệ hay nhân viên thu ngân… Với lợi thế cả về tự nhiên và con người, Quận 12 là nơi có nhiều cơ hội việc làm tốt và đa dạng các ngành nghề để ứng viên thoải mái lựa chọn.

Những việc làm phổ biến nhất tại quận 12

Việc làm nhân viên bán hàng 

Công việc của nhân viên bán hàng thường được đề cập rất rõ trong bản mô tả công việc JD. Vị trí này thường liên quan đến việc tư vấn, trực tiếp giao tiếp và đưa ra các lời khuyên, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra, họ có thể thực hiện thêm một số công việc như kiểm kê kho, đếm số lượng hàng tại mỗi giá hàng, gian hàng… Nhân viên bán hàng có thể làm việc tại các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị hay trung tâm thương mại.

Mức lương của việc làm nhân viên bán hàng phụ thuộc bởi địa điểm làm việc cũng như khả năng của từng người. Thông thường, nhân viên bán hàng tại các cửa hàng cần thành thạo tiếng Anh, siêu thị chuyên phục vụ khách quốc tế sẽ có mức lương cao gấp 2 -3 lần so với bình thường. Và các kỹ năng như kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp cũng yêu cầu đòi hỏi cao hơn. Mức lương trung bình của việc làm này từ 6.000.000 - 9.000.000 đ/tháng. Con số cao nhất có thể lên đến 25.000.000đ/tháng.

Việc làm nhân viên xử lý dữ liệu

Nhân viên xử lý dữ liệu là thu thập dữ liệu để phân tích, chuyển đổi hoặc tóm tắt nó thành thông tin có ích khác. Công việc nhân viên xử lý dữ liệu bao gồm: Chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu cho các dự án nghiên cứu thị trường của công ty. Sử dụng các phần mềm chuyên dụng có sẵn trong việc thiết kế chương trình nhập liệu, cài đặt các kiểm tra lỗi để hạn chế lỗi phát sinh trong quá trình nhập liệu. Chuyển đổi dữ liệu theo các theo các dạng format mà khách yêu cầu. 

Mức lương trung bình của nhân viên xử lý dữ liệu là 7 Triệu VNĐ trên toàn quốc. Dao động 6.000.000 – 9.000.000 đồng/ tháng tùy thuộc vào kinh nghiệm ứng viên

Việc làm kế toán 

Kế toánlà một trong những ngành nghề phổ biến nhất hiện nay vì bất kì doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần có bộ phận kế toán. Trong cơ chế thị trường mở cửa hội nhập, có rất nhiều việc làm kế toán như việc làm kế toán nội bộ, việc làm kế toán bán hàng, việc làm kế toán kho, việc làm kế toán thuế, việc làm kế toán tổng hợp… Đối với kế toán, ngoài các chứng chỉ hành nghề còn đòi hỏi ứng viên phải có khả năng làm việc độc lập, khả năng tập trung và kỹ năng quản lý thời gian tốt. Mức lương của công việc này dao động từ 7,000.000đ/tháng - 15,000.000đ/tháng.

Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội việc làm tốt tại quận 12 đang phổ biến, hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại 123job.vn. Chúc bạn sớm tìm cho bản thân việc làm tại quận 12 như ý !