Cơ hội việc làm tại quận Phú Nhuận 

Phú Nhuận là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Quận nằm liền kề khu vực trung tâm thành phố, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp, dịch vụ du lịch…đang phát triển mạnh. Về công nghiệp phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ thuật cao. Ngoài ra, các trung tâm giao dịch, dịch vụ và thương mại tập trung phát triển theo các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ…

Chính vì vậy mà cơ hội tìm kiếm việc làm ở đây cũng rất cao. Các công việc được tuyển dụng nhiều như nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, lễ tân, phiên dịch viên... Cùng với vị trí thuận lợi, quận Phú Nhuận ngày càng có sức hút đối với những người dân, những nhà đầu tư trong và ngoài nước, đem lại hàng ngàn việc làm tại quận Phú Nhuận.

Những việc làm phổ biến nhất tại quận Phú Nhuận

Điều phối viên

Điều phối viên là một trong số những công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây cũng là công việc có phạm vi tuyển dụng rộng, nhu cầu việc làm lớn. Nhân viên điều phối là người chịu trách nhiệm sắp xếp công việc, lập kế hoạch, hướng dẫn và quản lý công việc cũng như các thành viên trong một dự án/bộ phận để hoàn thành mục tiêu chung.Công việc của điều phối viên có thể đa dạng, linh hoạt, làm việc theo từng dự án hoặc theo sát tất cả các hoạt động.

Mức lương của nhân viên điều phối ở Việt Nam dao động từ 8 triệu đến 13,4 triệu tùy thuộc vào hình thức làm việc, năng lực, kinh nghiệm và hiệu suất.

Nhân viên Marketing

Marketing ngày nay được coi là ngành nghề hot của giới trẻ khi cơ hội việc làm lớn và mức lương hấp dẫn. Công việc chính của họ là thực hiện, triển khai các chiến dịch và sự kiện nhằm truyền thông thương hiệu và thúc đẩy các hoạt động bán hàng cho công ty, doanh nghiệp. Công việc của nhân viên Marketing liên quan tới việc phân tích thị trường để tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng; lên kế hoạch cho sản phẩm, thương hiệu; triển khai các chiến dịch truyền thông trên các nền tảng và phương tiện digital Marketing. 

Nhân viên marketing thì có mức lương tùy vào từng số năm kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường có mức lương 5 triệu, sau đó tăng dần lên 7 triệu. Sau 2 – 5 năm làm việc, nhân viên marketing có mức lương từ 10 – 15 triệu tuỳ từng doanh nghiệp.

Phiên dịch viên

Phiên dịch viên là người thực hiện  công việc chuyển các văn bản nói hoặc viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác, giúp những người không nói cùng ngôn ngữ có thể hiểu được nhau. Hiện nay tại quận Phú Nhuận,  những doanh nghiệp nước ngoài làm việc tại đây càng nhiều vì vậy phiên dịch viên đang là công việc được săn đón nhiều nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân việc làm phiên dịch viên tại quận Phú Nhuận qua các trang tuyển dụng và tìm kiếm việc làm uy tín như: 123job.vn, vieclam24h… với những công việc như: Phiên dịch tiếng Anh tại quận Phú Nhuận, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật… 

Mức lương thu nhập trung bình của phiên dịch viên dao động từ 8-20 triệu đồng/tháng.

Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội việc làm tốt tại quận Phú Nhuận đang phổ biến, hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại đây. Chúc bạn sớm tìm cho bản thân việc làm tại quận Phú Nhuận như ý !