To be responsible for quality, quantitative of beverages, goods at the counter.Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng đồ uống, hàng hoá tại quầy.
Prepare and make beverages for guests.Chuẩn bị và làm đồ uống cho khách.
To be responsible for preparing, supplementing goods, displaying, arranging the preparation counter tidily, always ready to serve guests.Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hoá, trưng bày, sắp xếp quầy pha chế một cách cẩn thận, luôn sẵn sàng phục vụ khách.
To keep the preparation counter and tools clean and tidy.Giữ vệ sinh quầy pha chế và các dụng cụ.
To keep good relationships with waiters, boost the sales of beverages.Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên phục vụ nhà hàng, tăng doanh thu đồ uống.
To equip all knowledge about beverages and concoction, to grasp all recipes of beverages in drink list, to use all tools, utensils at the preparation counter proficiently.Trang bị kiến thức về đồ uống và cách pha chế, nắm bắt các công thức đồ uống trong thực đơn đồ uống, sử dụng các dụng cụ tại quầy pha chế một cách thành thạo.
To control drinks, goods and materials at preparation counter to avoid wastage, losses; to make reports of daily consumption, to do periodic inventory.Kiểm soát đồ uống, hàng hoá, nguyên liệu tại quầy pha chế để tránh lãng phí, tổn thất; làm báo cáo về tiêu thụ hàng ngày, kiểm kho định kỳ.
To make up all beverages upon orders, with standard recipe and make beverages upon special requests of guests.Pha chế đồ uống theo yêu cầu, với công thức chuẩn và pha chế đồ uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
To take duty on shift – check goods, tools, equipment at preparation counters as prescribed.Chịu trách nhiệm kiểm tra hàng hoá, dụng cụ, thiết bị tại quầy pha chế theo quy định.
To continuously research and learn about ingredients, creating new recipes to enrich cocktail lists of the bar.Liên tục nghiên cứu và tìm hiểu về các thành phần, tạo công thức mới để làm phong phú danh sách cocktail của bar.
To participate in training courses, continuously enhance professional knowledge, skills and always actively comply with regulations of the hotel, complete other tasks assigned by superior.Tham gia các khoá đào tạo, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng và luôn chủ động tuân thủ các quy định của khách sạn, hoàn thành các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.
Other tasks requested by Head of Department.Các công việc khác theo yêu càu của Trưởng bộ phận.