Bếp Trưởng

CÔNG TY TNHH ALCHEMY ASIA
Mức lương
15 - 17 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Overseeing Operations: Oversee the daily operations of the staff and kitchen.Giám sát các hoạt động: Giám sát hoạt động thường ngày của nhân viên và bếp.
Maintaining Quality: To be successful, an executive chef must continually check the quality of the culinary product.Duy trì chất lượng: Để thành công, chuyên viên bếp phải liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm của thực phẩm.
Innovation: To be financially viable, an executive chef must create new menu items that reflect innovation and inline with the brand.Đổi mới: Để mặt tài chính trở nên khả thi, một đầu bếp chuyên nghiệp phải tạo ra món ăn mới trong thực đơn để thể hiện sự đổi mới.
Training and Education: Executive chefs hire, train, and educate new staff.Đào tạo và bồi dưỡng: Các chuyên viên bếp tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên mới.
Direction: All kitchen staff are under the direction of the head chef.Điều hướng: Toàn bộ nhân viên bếp đều dưới sự chỉ dẫn của bếp trưởng.
Customer Satisfaction: Head chefs ensure customer satisfaction and seek feedback on menu items.Sự hài lòng của khách hàng: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm phản hồi về món ăn trên thực đơn
Purchasing: Head chefs oversee ordering ingredients and maintaining necessary inventory.Thu mua: Bếp trưởng có trách nhiệm đặt hàng những nguyên vật liệu và dự trữ cần thiết trong kho.
Safety Regulations: All safety regulations must be enforced by the head chef to ensure employee safety and restaurant cleanliness.Quy định về an toàn: Tất cả quy định về sự an toàn phải được thực thi để đảm bảo sự an toàn của nhân viên và giữ nhà hàng được sạch sẽ.
Cultivating Business: Responsible for culinary arts, head chefs consider the needs and desires of the customers.Đẩy mạnh kinh doanh: Vì chịu trách nhiệm trong việc phát triển ẩm thực, bếp trưởng cần cân nhắc đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Administrative Duties: As well as an executive chef’s focus on the culinary aspects of the industry, the chef must also perform administrative duties which are:

Inventory management / Quản lý hàng tồn kho
Menu management & development / Quản lý và phát triển thực đơn
Food costing report / Báo cáo chi phí thực phẩm
Training programs & initiatives / Chương trình và sáng kiến đào tạo
Promotion and prices review / Khuyến mãi và xem xét giá cả
Supplier relations and contracts / Quan hệ và hợp đồng với nhà cung cấp
Rostering /Phân công

Công việc hành chính: Mặc dù chuyên viên bếp thường tập trung vào các khía cạnh ẩm thực, nhưng đầu bếp cần phải có trách nhiệm về công việc hành chính

Yêu cầu công việc

Passion, hard- working, willing to learnCó niềm đam mê, hết lòng với công việc, ham học hỏi.
Conversational EnglishCó khả năng Giao tiếp Tiếng Anh
Have at least 3 years of experience as Chef Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Đầu bếp

Quyền lợi

Đóng BHXH trên full lương
Khám sức khỏe định kỳ
Phụ cấp tiền ăn trưa và gửi xe

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-11 22:53:16

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4797044. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 16-18 Hai Bà Trưng, Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
11/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây