Overseeing Operations: Oversee the daily operations of the staff and kitchen.Giám sát các hoạt động: Giám sát hoạt động thường ngày của nhân viên và bếp.
Maintaining Quality: To be successful, an executive chef must continually check the quality of the culinary product.Duy trì chất lượng: Để thành công, chuyên viên bếp phải liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm của thực phẩm.
Innovation: To be financially viable, an executive chef must create new menu items that reflect innovation and inline with the brand.Đổi mới: Để mặt tài chính trở nên khả thi, một đầu bếp chuyên nghiệp phải tạo ra món ăn mới trong thực đơn để thể hiện sự đổi mới.
Training and Education: Executive chefs hire, train, and educate new staff.Đào tạo và bồi dưỡng: Các chuyên viên bếp tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên mới.
Direction: All kitchen staff are under the direction of the head chef.Điều hướng: Toàn bộ nhân viên bếp đều dưới sự chỉ dẫn của bếp trưởng.
Customer Satisfaction: Head chefs ensure customer satisfaction and seek feedback on menu items.Sự hài lòng của khách hàng: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm phản hồi về món ăn trên thực đơn
Purchasing: Head chefs oversee ordering ingredients and maintaining necessary inventory.Thu mua: Bếp trưởng có trách nhiệm đặt hàng những nguyên vật liệu và dự trữ cần thiết trong kho.
Safety Regulations: All safety regulations must be enforced by the head chef to ensure employee safety and restaurant cleanliness.Quy định về an toàn: Tất cả quy định về sự an toàn phải được thực thi để đảm bảo sự an toàn của nhân viên và giữ nhà hàng được sạch sẽ.
Cultivating Business: Responsible for culinary arts, head chefs consider the needs and desires of the customers.Đẩy mạnh kinh doanh: Vì chịu trách nhiệm trong việc phát triển ẩm thực, bếp trưởng cần cân nhắc đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Administrative Duties: As well as an executive chef’s focus on the culinary aspects of the industry, the chef must also perform administrative duties which are:
Inventory management / Quản lý hàng tồn kho
Menu management & development / Quản lý và phát triển thực đơn
Food costing report / Báo cáo chi phí thực phẩm
Training programs & initiatives / Chương trình và sáng kiến đào tạo
Promotion and prices review / Khuyến mãi và xem xét giá cả
Supplier relations and contracts / Quan hệ và hợp đồng với nhà cung cấp
Rostering /Phân công
Công việc hành chính: Mặc dù chuyên viên bếp thường tập trung vào các khía cạnh ẩm thực, nhưng đầu bếp cần phải có trách nhiệm về công việc hành chính