Commis (Bakery & Pastry) - Nhân viên phụ bếp (bánh mì & bếp bánh)

RENAISSANCE RIVERSIDE HOTEL SAIGON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Job description:

Prepare breads and pastries, including preparing doughs and fillings, proofing, baking, and decorating as appropriate.
Maintain kitchen logs for food safety program compliance.
Prepare and cook food according to recipes, quality and presentation standards, and food prep checklists.
Check and ensure correct temperatures of kitchen appliances and food, and report issues to management.
Safely and appropriately use baking and measuring tools/equipment/appliances to prepare baked foods.
Review Production sheet to understand variety of baked goods to be produced daily.
Keep Chef informed of excess food items for planning of daily specials.
Monitor the quality of food prepared and portions served throughout shift.
Follow and ensure compliance with food safety handling policies and procedures, including personal hygiene procedures.

Mô tả công việc:

Giám sát chất lượng thực phẩm chuẩn bị và khẩu phần phục vụ trong ca làm việc.
Sử dụng các dụng cụ, thiết bị nướng bánh và cân đo để chuẩn bị một cách cẩn thận và hợp lý.
Thông báo với đầu bếp về các nguyên liệu dư để chuẩn bị cho các món đặc biệt trong ngày.
Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh và bảo quản đúng cách. Báo cáo các vấn đề phát sinh cho quản lý.
Tham khảo Production sheet để cập nhật các loại bánh sẽ được sản xuất hàng ngày.
Tuân thủ và đảm bảo các chính sách và quy trình xử lý an toàn thực phẩm, bao gồm cả quy trình vệ sinh cá nhân.
Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và theo danh sách kiểm tra chuẩn bị thức ăn.
Cập nhật nhật ký bếp để tuân thủ chương trình an toàn thực phẩm.
Chuẩn bị bánh mì và bánh ngọt, bao gồm chuẩn bị bột bánh và nhân, tráng bánh, nướng và trang trí phù hợp.

Yêu cầu công việc

Job requirement:

Technical, Trade, or Vocational School Degree
No supervisory experience is required

Yêu cầu công việc:

Không yêu cầu kinh nghiệm giám sát
Tốt nghiệp trường kỹ năng, thương mại hoặc trường nghề về lĩnh vực Bếp

Quyền lợi

Benefits:

Be a part of Marriott International in all activities
Improve skills in many aspects of career
Uniforms
Duty meals
Competitive Salary

Quyền lợi:

Lương cạnh tranh
Là một phần của gia đình Marriott trong tất cả các hoạt động
Bữa ăn trong ca làm việc
Cải thiện những kỹ năng cần thiết trong tất cả các khía cạnh của công việc
Được cung cấp đồng phục

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-09 13:05:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Commis (Bakery & Pastry) - Nhân viên phụ bếp (bánh mì & bếp bánh) - Mã tin đăng: 4343914. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: 8-15 Ton Duc Thang Street, District 1, Ho Chi Minh City

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây