Nhân viên Bếp nhà hàng

CÔNG TY TNHH TOHOGENKAI VIỆT NAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca: Vệ sinh khu bếp phụ trách, bàn giao công việc ca sau
- Thực hiện các công việc đầu ca: Kiểm tra hàng hóa thực phẩm và chuẩn bị nguyên liệu cần thiết.
- Trực tiếp chế biến món ăn: Chế biến / Sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; Đảm bảo tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thẻ khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Có gu thẩm mỹ, sáng tạo là một lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có tinh thần trách nhiệm, siêng năng, nhanh nhẹn

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Đồng phục, Chế độ thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-23 18:40:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên Bếp nhà hàng - Mã tin đăng: 4589034. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: SAV1.03-22 The Sun Avenue 28 Mai Chí Thọ Q2 HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Khác
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây