- Báo cáo cho cấp trên nếu phát hiện tình trạng không đúng định mức tồn kho hay chênh lệch số lượng đặt hàng
- Chịu trách nhiệm kiểm tra tính hợp lý và chính xác của các loại chứng từ xuất- nhập. Báo cáo với cấp trên nếu phát hiện có sự sai sót trong chứng từ
- Theo dõi sự tăng- giảm số lượng tài sản, công cụ dụng cụ hiện có của nhà hàng và cập nhật vào phần mềm
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với Thủ kho, Bếp trưởng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar … và lập bản báo cáo báo cáo lên cấp trên theo quy định
- Theo dõi và kiểm soát lượng hàng hóa đặt từ nhà cung cấp, đảm bảo cân đối với lượng hàng tồn hiện có
- Định kỳ kiểm tra số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực trong kho
- Định kỳ hàng tháng lập báo cáo tình hình kinh doanh của nhà hàng, tình hình sử dụng hóa đơn của nhà hàng
- Lưu trữ các loại hóa đơn, chứng từ đúng vị trí, tránh tình trạng thất lạc, hỏng, rách,...
- Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công
- Hàng ngày cập nhật thông tin sổ sách kế toán, công nợ thu- trả
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, các loại máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ,… theo quy định
- Hàng ngày nhận các loại hóa đơn, chứng từ xuất- nhập hàng hóa từ bộ phận kho, bộ phận mua hàng và nhập số liệu vào phần mềm hệ thống
- Thực hiện ghi chép, tính toán chính xác các thông tin gồm: chi phí, hoạch tác thu nhập, thuế VAT, công nợ,... theo quy định của nhà hàng
- Hàng ngày xem xét số lượng hàng xuất so với định mức tồn kho theo quy định
- Nhận báo giá hàng hóa của các nhà cung cấp thực phẩm, nước uống, nguyên vật liệu,... có liên quan
- Thường xuyên nhắc nhở các bộ phận liên quan chuyển giao chứng từ kế toán đúng thời hạn
- Định kỳ cuối tháng/ quý lập các báo cáo xuất- nhập, tồn thực phẩm, nguyên vật liệu của nhà hàng
- Theo dõi số lượng tài sản cố định, công cụ dụng cụ mua về và nhập vào phần mềm theo quy định
* Làm việc tại Fu Rong Hua Thanh Xuân
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
- Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ gửi xe.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge)
- Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
- Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng