Tổ chức vận hành thường xuyên (Success Routine)
- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các công tác mớ mới nhà hàng theo mô hình được phê duyệt/tiếp nhận trong khu vực được phân công quản lý: về thủ tục, nhân sự vận hành, quy trình vận hành, chỉ tiêu doanh thu- chi phí;
- Đảm bảo doanh thu- chi phí vận hành của nhà hàng trong khu vực: Nhận các chỉ tiêu kinh doanh từ Quản Lí Vận Hành ; Đánh giá, phân tích kết quả kinh doanh với Quản lý nhà hàng trọng cụm, hỗ trợ thúc đẩy doanh thu;
- Thực hiện kiểm tra, giám sát định kỳ hoạt động vận hành tại các nhà hàng trong cụm: Kiểm tra doanh thu, hoạt động kiểm kê, việc triển khai hoạt động marketing, lịch làm việc nhân viên, quy trình vận hành nhà hàng hàng ngày, hàng tuần theo từng hạng mục;
- Triển khai, giám sát các quy trình vận hành mới/cập nhật tới Ban quản lý nhà hàng;
- Báo cáo doanh thu và các chỉ số hoạt động tới QLVH và đề xuất các biện pháp thúc đẩy doanh thu theo đặc thù khu vực;
Huấn luyện tạo ảnh hưởng (High impact coaching)
- Lập lịch và thực hiện đào tạo, huấn luyện đội ngũ quản lí của các nhà hàng đảm bảo nhân sự vận hành hoạt động đạt mục tiêu đề ra;
- Chịu trách nhiệm về vấn đề đào tạo, huấn huyện đội ngũ nhân sự quản lý nhà hàng trong quá trình vận hành;
- Tạo động lực (động viên khen thưởng kịp thời) trở thành hình mẫu về phẩm chất, thái độ và truyền cảm hứng làm việc tới cấp dưới nhằm đạt được mục tiêu lan tỏa, tạo ảnh hưởng, dẫn dắt đội ngũ hoàn thành mục tiêu vận hành.
Quản lý, đảm bảo nguồn Quản lý, đảm bảo nguồn lực vận hành khu vực (Bench Planning)
- Tối ưu nguồn nhân lực của các nhà hàng trong cụm: xây dựng cơ cấu nhân sự tiêu chuẩn từng nhà hàng, xem xét nhân sự nhu cầu/định biên- staffing need theo yêu cầu kinh doanh từng giai đoạn;
- Chịu trách nhiệm chính về vấn đề tuyển dụng, nghỉ việc, phát triển của nhân sự cấp Quản Lí
- Xem xét, phê duyệt điều chuyển nhân sự cấp nhân viên, quản lí của các nhà hàng trong cụm cho phù hợp với nhu cầu nhân sự hiện tại, tương lai của đơn vị và báo cáo theo phân cấp nhận thông tin cụ thể;
- Đào tạo, huấn luyện nhân sự tại các dự án nhà hàng mới mở;
- Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.