Quản Lý Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN THOẠI BIA ĐỨC
Mức lương
15 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm quản lý chung các hoạt động hàng ngày của nhà hàng.

Kinh doanh

Xây dựng- > đề xuất, triển khai, giám sát chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng.
Tìm hiểu thị trường, phân tích và đưa ra các giải pháp thúc đẩy việc kinh doanh phát triển Nhà hàng theo quý, theo năm.
Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng.

Giám sát, điều phối công việc

Kiểm soát về chất lượng, số lượng nguyên liệu, thực phẩm, công cụ dụng cụ nhập phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng theo ngày và theo từng giai đoạn. Đảm bảo hàng tồn kho không vượt quá 30% lượng hàng bán ra của tháng đó.
Cùng với Bếp trưởng xây dựng và triển khai thực đơn một cách sáng tạo, phù hợp với đặc điểm kinh doanh của Nhà hàng.
Chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
Quản lý điều phối hoạt động kinh doanh hàng ngày của Nhà hàng, tổ chức sắp xếp việc thực hiện kinh doanh được thuận lợi.
Xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong thời gian làm việc.

Quản lý tài sản

Quản lý tài sản, trang thiết bị của Nhà hàng, bảo đảm việc sử dụng tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng hoạt động hiệu quả, hạn chế hư hỏng, bể vỡ, thất thoát.
Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát
Chấp hành nghiêm quy định sử dụng và bảo quản trang thiết bị, đề xuất mua mới, thay thế, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị làm việc của Nhà hàng khi cần thiết

Nhân sự

Lập kế hoạch về nhân sự khối nhà hàng mỗi đầu quý gửi bộ phận Hành chính Tổng hợp để tổng hợp và điều phối nội bộ hoặc tuyển mới.
Đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với nhân viên các bộ phận.
Điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong nhà hàng;
Giám sát các quy trình, quy định áp dụng cho Nhà hàng.
Cùng với bộ phận Hành chính tổng hợp tuyển dụng nhân sự, tổ chức đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn, nghiệp vụ của nhà hàng.

Chất lượng dịch vụ

Chỉ đạo các bộ phận kiểm tra thực đơn các món ăn, đồ uống có hoặc không có trong thực đơn, các món đặc biệt trong ngày.....
Xây dựng, tổ chức, giám sát các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, đồ uống, phục vụ, vệ sinh cho Nhà hàng.
Tìm hiểu ý kiến khách hàng và nhân viên để đánh giá và cải tiến chất lượng phục vụ, nhu cầu huấn luyện, đào tạo.

Nhiệm vụ khác

Báo cáo thường xuyên hoặc đột xuất các vấn đề liên quan đến hoạt động của Nhà hàng khi có yêu cầu của Ban Giám đốc.
Báo cáo tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động, đề xuất phương hướng hoạt động của nhà hàng định kỳ tháng, quý, năm gửi Ban Giám đốc.
Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.

Yêu cầu công việc

Độ tuổi từ 35 tuổi- 50 tuổi
Ngoại hình ưa nhìn
Có kinh nghiệm dày dặn trong mảng nhà hàng
Khả năng quản lý tốt

Quyền lợi

Được làm việc trong môi trường năng động, linh hoạt
Thưởng các ngày lễ, tết... và lương tháng thứ 1
Công việc ổn định, lâu dài
Tham gia team building hàng năm
Lương + Thưởng Doanh Thu + Hỗ trợ ăn ca tại nhà hàng
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
Chế độ lương thưởng đầy đủ

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-19 20:00:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng - Mã tin đăng: 4566504. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN HUYỀN THOẠI BIA ĐỨC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây