Quản Lý Nhà Hàng Ẩm Thực Tây Bắc

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG ẨM THỰC TÂY BẮC LC
Mức lương
10 - 15 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành:
- Điều phối các hoạt động của nhà hàng:
- Kết hợp với các phòng ban xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả.
- Tổng hợp và gửi các hệ thống báo cáo kinh doanh cho BGĐ
- Điều phối và hoàn thành các thủ tục hành chính, giấy tờ với các phòng ban theo đúng quy định của công ty.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.
- Kiểm soát lợi nhuận và các chi phí tại nhà hàng qua các chỉ số: doanh thu, chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân sự, chi phí gas, điện, nước,... chịu trách nhiệm với tiền doanh thu tại nhà hàng trước BGĐ.
- Chịu trách nhiệm cao nhất trong việc điều hành nhà hàng hoạt động hàng ngày đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ, vệ sinh và chất lượng tại nhà hàng
Quản lý chất lượng phục vụ khách hàng:
- Quan sát, thăm hỏi khách hàng để có được thông tin phản hồi về chất lượng của thực phẩm và đồ uống, mức độ dịch vụ và sự hài lòng của khách hang
- Xây dựng kế hoạch để cải thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.
- Xử lý các vấn đề và khiếu nại của khách. Khắc phục các khuyết điểm để liên tục cải thiện kết quả dịch vụ.
- Quản lý các hoạt động phục vụ khách, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng hàng ngày.
Quản lý và thực hiện các hoạt động nhân sự:
- Tuyển d
- Đảm bảo việc sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên sao cho đảm bảo chất lượng dịch vụ và quỹ lương cho phép
- Chủ động thông tin cho Bộ phận Nhân Sự về tình trạng thay đổi nhân sự của nhà hang
- Hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên cấp dưới nội quy quy định chung của công ty và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn các bộ phận thông qua các buổi đào tạo tập trung và huấn luyện nghiệp vụ trong quá trình làm việc.
ụng và phỏng vấn nhân viên các vị trí trong nhà hàng
- Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc tích cực, tạo động lực gắn kết nhân viên gắn bó với nhà hàng.
Quản lý hàng hoá, tài sản:
- Theo dõi việc bảo trì bảo dưỡng các công cụ dụng cụ và tài sản của nhà hàng.
- Quản lý hoạt động order, bảo quản, chế biến nguyên vật liệu của các bộ phận bar, bếp tại nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm quản lý, bảo quản công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản lý nhà hàng số lượng hư hỏng, mất mát, đưa ra hướng giải quyết(nếu có).
Thực hiện các công việc khác do cấp trên phân công.

Yêu cầu công việc

- Trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giỏi về nghiệp vụ quản lý nhà hàng, cafe, F&B v.v..
- Kỹ năng quản lý (kinh doanh, nhân sự)

- Kỹ năng lập kế hoạch

Quyền lợi

- Thưởng KPI theo chỉ tiêu giao hàng tháng.
- BHXH, BHYT theo quy định.
- Lương, thưởng theo quy định của Công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-05 12:30:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng Ẩm Thực Tây Bắc - Mã tin đăng: 4388862. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG ẨM THỰC TÂY BẮC LC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây