Quản Lý Nhà Hàng Bia

CÔNG TY TNHH TMDV ĐÔNG HƯNG PHÁT
Mức lương
14 - 17 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

I/ Mô tả công việc
Quản lý nhân viên
• Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
• Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
• Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
• Đảm bảo số lượng và chất lượng phục vụ của nhân sự nhà hàng.
• Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.
• Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ.
Quản lý hàng hoá, tài sản
• Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng.
• Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kì các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh
• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
• Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, công- dụng cụ.. phục vụ cho hoạt động kinh doanh nhà hàng
Điều hành công việc vận hành nhà hàng
• Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
• Giám sát việc thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mại của nhà hàng
• Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách
• Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
• Điều động nhân viên thực hiện công việc phát sinh trong ngày
• Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc .
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
• Các công việc khác theo yêu cầu của ban giám đốc.
Nâng cao chất lượng dịch vụ và xúc tiến hoạt động kinh doanh để đảm bảo doanh thu
• Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và đảm bảo doanh thu mục tiêu
• Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với các khách VIP, khách thân thiết.
• Phối hợp với bộ phận Marketing xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho nhà hàng và tổ chức thực hiện theo kế hoạch đã được duyệt.
• Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách

• Trực tiếp giao lưu và lắng nghe phản hồi của khách hàng, theo dõi đối thủ cạnh tranh,... từ đó đề xuất các thay đổi linh hoạt thực đơn hay chương trình khuyến mại xúc tiến bán hàng phù hợp

Yêu cầu công việc

II/ Yêu cầu ứng viên:
• Có khả năng kết nối mọi người khả năng truyền đạt tốt, tạo động lực cho nhân viên
• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
• Gắn bó lâu dài
• Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ.
• Được đào tạo bài bản, có kiến thức về vận hành nhà hàng
• Thời gian làm việc: ca gãy
Chiều: 17h – hết khách
Sáng: 10h00 – 14h

Quyền lợi

III/ Quyền lợi:
• Hỗ trợ ăn ca
• Lương cơ bản: 14 – 17tr + hoa hồng bán rượu + tip.
• Các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-03 22:05:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng Bia - Mã tin đăng: 4775921. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV ĐÔNG HƯNG PHÁT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây