Trưởng Bộ phận vận hành suất ăn công nghiệp (Hà Nội)

CÔNG TY TNHH P DUSSMANN VIỆT NAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 15 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Vai trò chính
Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động dịch vụ sản xuất suất ăn theo hợp đồng, phạm vi công việc và tiêu chuẩn của công ty.
Trách nhiệm

Phối hợp và chỉ đạo các hoạt động dịch vụ hàng ngày tại công trình, đảm bảo sản xuất với chất lượng cao nhất có thể.
Thông tin liên lạc bất kỳ vấn đề gì từ hoạt động dịch vụ suất ăn đến quản lý và khách hàng
Tiến hành các cuộc họp và trao đổi thông tin thường xuyên với khách hàng
Tối ưu hóa việc sử dụng sản phẩm tại công trình, chuẩn hóa danh sách nguyên liệu và triển khai hệ thống mua hàng nhằm duy trì hệ thống cung ứng thường xuyên với chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất theo phạm vi công việc
Quản lý phần mềm hoạt động và chuẩn bị dữ liệu tài chính theo hợp đồng và tiêu chuẩn của công ty
Dẫn dắt, quản lý, đào tạo đội ngũ dịch vụ suất ăn các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm
Quản lí Chất lượng, Sức khỏe, An toàn và Môi trường (QHSE)
Đảm bảo kế hoạch cải tiến liên tục và đồng bộ trong việc thực hiện và theo dõi đào tạo nhân viên, hồ sơ được lưu trữ cho từng thành viên
Đảm bảo hoạt động của công trình được vận hành theo các qui định và tiêu chuẩn QHSE của công ty
Đảm bảo tiến hành việc kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên, đồng thời chuẩn hóa các bản mô tả công việc cho từng lĩnh vực chức năng khác nhau, ví dụ như: Quản lý công trìnhy, đầu bếp, nhân viên phục vụ, nhân viên làm sạch, nhân viên phun rửa, …
Thực hành HSE bao gồm HACCP và các quy định qui chuẩn về vệ sinh an toàn và kế hoạch làm việc
HR/ADM/FIN (Nhân sự/Hành chánh/Tài chính)
Quản lý hiệu quả đội ngũ nhân sự quản lý, giám sát thuộc các công trình thuộc phạm vi quản lý nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ khách hàng & sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
Kiểm soát chi phí hành chính hiệu quả, đạt các mục tiêu tài chính định kỳ theo yêu cầu kinh doanh của Công ty.

Yêu cầu công việc

Kĩ năng chính và yêu cầu chuyên môn

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành suất ăn công nghiệp (Food Catering)
Có khả năng hiểu và làm quen với các quy trình trong ngành suất ăn/ tiêu chuẩn HACCP
Kỹ năng tổ chức, lãnh đạo, kỹ năng quản lý con người và xây dựng đội ngũ
Chú ý vào chi tiết và các tiêu chuẩn cao
Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Excel, Word, PowerPoint, Mail Outlook)
Ưu tiên kỹ năng, năng lực đào tạo
Kỹ năng giao tiếp rõ ràng, tự tin.

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-14 11:25:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Bộ phận vận hành suất ăn công nghiệp (Hà Nội) - Mã tin đăng: 4708058. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Hành chính - Văn phòng
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 15 Năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
08/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây