BIM Group tuyển dụng là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ở ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn đã được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – là một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư bim group tuyển dụng tại Việt Nam.

I. Giới thiệu chung về công ty bim group tuyển dụng

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM Group tuyển dụng đã mở rộng mô hình và quy mô kinh doanh để tập trung vào ba lĩnh vực chính đó là: Phát triển ngành Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và các Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, tập đoàn BIM Group tuyển dụng và các đơn vị thành viên khác đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn ở các tỉnh thành của Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên tới 7.000 người. Tập đoàn bim group tuyển dụng chủ trương phát triển kinh tế theo hướng để gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng, chính vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group tuyển dụng đều đạt kết quả cao, phát triển đồng loạt. Tập đoàn bim group tuyển dụng đã và đang từng bước để khẳng định vị thế trên bản đồ  của doanh nghiệp tư nhân, đã góp phần thúc đẩy sức tăng trưởng nền kinh tế cho Việt Nam bền vững.

Hướng tới mục tiêu để mở rộng thương hiệu BIM group tuyển dụng trên bản đồ doanh nghiệp của quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác đối với nhiều thương hiệu đi đầu quốc tế như là: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group, Regent Hotel & Resort, Hyatt, Sailing Lease Group,… để có thể tạo nên các sản phẩm bất động sản có tiếng và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Khẳng định mục tiêu để chú trọng nâng cao tới chất lượng cuộc sống, BIM Group tuyển dụng đang phát triển chuỗi câu lạc bộ thể thao cao cấp có trên khắp cả nước với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, từ đó sẽ tạo ra một cộng đồng tinh hoa cùng chia sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh và khỏe mạnh.

II. Cơ hội việc làm và phát triển tại công ty bim group tuyển dụng

Cùng với tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn, BIM Group tuyển dụng phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư về bất động sản theo định hướng toàn cầu, song hành cùng với các đối tác hàng đầu trên thế giới nhằm đưa đến Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí có đẳng cấp quốc tế. 

Nhà tuyển dụng Bim Group tuyển dụng việc làm bim group lương cao hấp dẫn như là: việc làm xây dựng, giám sát công trình, tuyển dụng kỹ sư cầu đường, Việc Làm Nhân Viên Bim Tại Quảng Ninh, khu công nghiệp bắc thăng long, Việc Làm Tập Đoàn Sun Group, bim Group tuyển dụng kiểm soát vật tư, hotel jobs... phù hợp với nhiều người tìm việc có cơ hội học tập và cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những ai muốn làm tại các tập đoàn lớn.

III. Những vị trí công việc công ty bim group tuyển dụng, phổ biến

1. Phụ Trách Hành Chính Nhân Sự

Địa điểm làm việc: Minh Thành, Tx. Quảng Yên, Quảng Ninh

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm mảng Hành chính Nhân sự tại khu nuôi tôm thủy sản công nghiệp chất lượng cao

- Tuyển dụng công nhân nuôi, các vị trí khác trong khu nuôi

- Kiểm soát bảng chấm công, làm lương

- Chịu trách nhiệm về công tác hành chính, hậu cần, cấp dưỡng của khu nuôi

- Kiểm soát công tác bảo vệ của khu nuôi

- Chịu trách nhiệm về thực phẩm An toàn Vệ sinh lao động, PCCC, …

- Chịu trách nhiệm thực hiện đúng quy định của nhà nước về lao động

- Giám sát thu tôm đảm bảo đúng quy trình của khu nuôi

- Trực kiểm soát hoạt động của khu nuôi theo lịch

- Làm giấy tờ trình báo, đề xuất, văn bản của khu nuôi lên Tập đoàn hay gửi cơ quan quản lý nhà nước.

- Các công việc khác nhau theo phân công.

2. Nhân Viên Kế Toán Bất Động Sản

Địa điểm làm việc: 189 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Mô tả công việc

- Xây dựng các ngân sách hoạt động của các ban quản lý của phòng Quản lý tài sản để có thể kiểm soát việc vận hành của các BQL tiết kiệm, hiệu quả.

- Tổng hợp mức doanh thu, chi phí, báo cáo kết quả kinh doanh của các BQL theo định kỳ hàng tháng.

- Xây dựng các hệ thống báo cáo nhập liệu, xuất tồn tiêu hao các vật tư, vật liệu cả các BQL để có thể theo dõi, bóc tách những chi phí cụ thể bao gồm: chi phí vận hành, bảo hàn... nhằm phục vụ cho các BQL.

- Tạo danh mục tài sản, kiểm kê số tài sản, vật tư, công cụ dụng cụ theo hàng tháng.

- Theo dõi số lợi nhuận, các doanh thu của các căn hộ tại các dự án để tham gia chương trình hợp tác cho thuê.

- Chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch Marketing bao gồm: kiểm soát được nội dung của chương trình, hiệu quả, hiệu ứng sau sự kiện và phát sinh chi phí.

- Review các báo cáo liên quan đến số liệu phát sinh của phòng QLTS

- Giám sát việc chi tiêu, nhập quỹ của các BQL thực hiện đúng quy định công ty đề ra.

- Tham gia vấn đề xây dựng chi phí cho các dự án mới.

3. Chuyên Viên C&B

Địa điểm làm việc: 51 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội 

Mô tả công việc

- Kiểm tra công, tính lương

- Xây dựng chế độ, chính sách phúc lợi cho nhân viên

- Chịu trách nhiệm để duy trì và đảm bảo các chi phí hợp lý của nhân viên nhân sự thông qua chế độ chính sách phúc lợi và mức lương thưởng nhân viên theo chính sách tại Tập đoàn qua những hoạt động như sau: Phụ trách và thực hiện hiệu quả, chính xác bảng lương, BHXH, Thuế TNCN, Trợ cấp thôi việc...Lên kế hoạch chi phí nhân viên kết hợp với các Khối/Phòng Ban liên quan để đệ trình kế hoạch chi phí nhân viên

- Làm các công việc khác theo sự phân công của phòng C&B

IV. Những kỹ năng làm việc tại công ty bim group tuyển dụng

1. Kỹ năng nghiên cứu và chuẩn bị

Trước khi bạn liên lạc cho khách hàng hay bắt đầu tham gia vào một vài cơ hội kinh doanh mới, thì bạn cần phải có sự chuẩn bị trước. Khi đã có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin, phóng khoáng và sẵn sàng khi xử lý mọi tình huống, phương án có thể xảy ra để giúp cho bạn đàm phán thành công đối với khách hàng. Những nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp thường xuyên chuẩn bị, tìm hiểu đủ kiến thức cần thiết về ngành nghề kinh doanh, các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, họ còn tìm hiểu kỹ về trách nhiệm của công việc mà cá nhân sẽ làm việc cùng với họ. Họ cũng nghiên cứu, đánh giá những cơ hội để kinh doanh mà họ đang thực hiện. Chính vì vậy, đối với nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, cơ hội thành công của họ là rất lớn.

2. Kỹ năng chẩn đoán 

Sự khác biệt giữa hai nhân viên kinh doanh vô cùng chuyên nghiệp và nghiệp dư ở chỗ: Nhân viên kinh doanh nghiệp dư sẽ chỉ đơn thuần “trình bày” những sản phẩm trước khách hàng còn đối với nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, thì họ biết cách "chẩn đoán" những mong muốn và những nguyện vọng của khách hàng. Chẩn đoán tốt là khả năng để dẫn dắt khách hàng thông qua những tình huống có thực để thuyết phục khách hàng một cách chân thực nhất, giúp cho khách hàng nhận thức rõ về thành phẩm mà họ đang giới thiệu. Những nhân viên kinh doanh cấp cao hiểu nếu không có giải pháp của họ thì khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

3. Kỹ năng kiếm tiền

Muốn có được kỹ năng mềm này, nhân viên kinh doanh cần phải có khả năng để giúp đỡ khách hàng tiết kiệm và kiếm được nhiều tiền hơn mong đợi. Điều này có nghĩa là nhân viên kinh doanh cần phải biết cách đặt ra những tình huống cho khách hàng: “Nếu không có sản phẩm của công ty bạn thì khách hàng sẽ tổn thất bao nhiêu tiền?” hay ngược lại “Nếu họ sử dụng sản phẩm của công ty bạn thì họ sẽ thu lại được bao nhiều tiền?” Hãy đưa ra một cách đo lợi nhuận rõ ràng và cách giải quyết vấn đề tới khách hàng. Từ đó, họ sẽ thấy được tầm quan trọng của sản phẩm và tất nhiên là bạn sẽ bán nhiều sản phẩm.

4. Kỹ năng cộng tác

Kỹ năng thứ tư này là khả năng để hợp tác của nhân viên kinh doanh đối với khách hàng để cùng thiết lập ra những giải pháp. Hãy để cho khách hàng cảm thấy sự tự tin khi thiết lập giải pháp cùng bạn. Khi bạn đã có mối quan hệ tốt đối với khách hàng thì mọi điều sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

5. Kỹ năng giao tiếp

Để tạo ra sự cạnh tranh cần có một cách suy nghĩ mới về quá trình kinh doanh và cách bạn đã phản ứng đối với khách hàng. Những điều này sẽ giúp bạn hình thành nên những nền tảng cơ bản của kỹ năng giao tiếp, giúp cho bạn làm việc với khách hàng và đồng nghiệp theo cách tôn trọng lẫn nhau và cuối cùng chính là sự thành công lâu dài cho cả khách hàng và của bản thân bạn. Có thể nói, đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng nhất và là tiền đề cho sự phát triển của một nhân viên kinh doanh

V. Những công ty đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực

Bim group tuyển dụng gây được tiếng vang rất lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, song ít ai biết rằng, công ty bim group còn thành công lớn ở lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm. Tập đoàn bim group đang được đánh giá cao trong ngành nuôi trồng, sản xuất và xuất nhập khẩu thủy hải sản. Có thể nói, đây là đơn vị có hoạt động xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh sự phát triển của tập đoàn bim group tuyển dụng thì còn nhiều tập đoàn và các công ty lớn cũng đang cạnh tranh như là: cbre tuyển dụng, bb group, vin tuyển dụng, Công ty Địa ỐC Minh Trần tuyển dụng, sunshine group tuyển dụng, One Mount Group tuyển dụng.

VI.Cách ứng tuyển việc làm tập đoàn Bim Group tại 123job.vn

- Bước 1: Truy cập website https://123job.vn/

- Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa việc làm tại Bim group, vị trí và mức lương mong muốn nếu có.

- Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click Lưu việc khi thấy công việc mong muốn.

- Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấn Ứng tuyển ngay.

- Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế sẵn trên website 123job.vn và điền đầy đủ thông tin.

- Bước 6: Viết thư giới thiệu gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng

- Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Đừng quên thường xuyên theo dõi top bài viết của 123job.vn để có thêm những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho công việc nhé!