Cơ hội việc làm tại huyện Cát Hải

Cát Hải là một huyện đảo nằm ở phía đông thành phố Hải Phòng, có tổng diện tích tự nhiên là 345,31 km2, đang hướng tới cơ hội giao thoa kỳ diệu giữa bảo tồn sinh quyển và phát triển du lịch.

Huyện Cát Hải được xác định là một trong ba cực tăng trưởng của TP. Hải Phòng nên được sự quan tâm, đầu tư của Trung ương và TP. Hải Phòng. Các tập đoàn kinh tế mạnh như: Vingroup, Sun Group, Flamingo… tiếp tục đầu tư vào đây là động lực giúp huyện Cát Hải tiếp tục phát triển kinh tế-xã hội, mở ra tương lai mới cho huyện đảo trên bước đường phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế sâu rộng.Với tiềm năng, thế mạnh hiện có thì cơ hội việc làm tại huyện Cát Hải ngày càng phát triển.

Những việc làm phổ biến tại huyện Cát Hải

Việc làm nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng không còn là vị trí công việc xa lạ trong việc làm tại Cát Hải. Công việc của họ thường trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, tư vấn sản phẩm/dịch vụ. Chính vì vậy nhân viên bán hàng yêu cầu phải có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, khả năng giao tiếp thành thạo… Họ có thể làm việc tại các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện dụng, quầy thuốc hoặc tại các cửa hàng bán các mặt hàng truyền thống nhằm phục vụ khách du lịch. Mức lương trung bình của việc làm này là 7,500.000 đ/tháng. 

Hướng dẫn viên du lịch

Là mảnh đất thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, hướng dẫn viên du lịch là vị trí việc làm không thể thiếu tại đây. Công việc của họ là truyền tải vẻ đẹp, văn hóa, các nét đẹp của quê hương đến với du khách. Cũng chính vì vậy, hướng dẫn viên du lịch cần hội tụ nhiều kỹ năng và kiến thức. Họ cần thấu hiểu và ghi nhớ tốt về lịch sử, nét đẹp độc đáo của dân tộc và địa phương liên quan. Bên cạnh đó các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, khả năng quản lý thời gian là vô cùng quan trọng. Dưới đây làm mức lương cho hướng dẫn viên du lịch tại huyện Cát Hải

  • Đối với hướng dẫn viên du lịch mới ra trường: mức lương dao động trong khoảng 5 triệu - 7 triệu đồng/tháng.

  • Đối với hướng dẫn viên du lịch có từ 2 năm kinh nghiệm: Mức lương dao động trong khoảng 10 triệu - 15 triệu đồng/tháng.

Điều phối viên

Điều phối viên là một trong số những công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây cũng là công việc có phạm vi tuyển dụng rộng, nhu cầu việc làm lớn. Nhân viên điều phối là người chịu trách nhiệm sắp xếp công việc, lập kế hoạch, hướng dẫn và quản lý công việc cũng như các thành viên trong một dự án/bộ phận để hoàn thành mục tiêu chung. Công việc của điều phối viên có thể đa dạng, linh hoạt, làm việc theo từng dự án hoặc theo sát tất cả các hoạt động.

Mức lương của nhân viên điều phối ở Việt Nam dao động từ 8 triệu đến 13,4 triệu tùy thuộc vào hình thức làm việc, năng lực, kinh nghiệm và hiệu suất.

Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội việc làm tốt tại Cát Hải đang phổ biến, hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại 123job.vn. Chúc bạn sớm tìm cho bản thân việc làm tại huyện Cát Hải như ý !