Quản Lý Nhà Hàng (Fine-Dining Japanese)

CÔNG TY TNHH S.O.L
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Quản lý hoạt động hàng ngày: Điều hành và giám sát các hoạt động hàng ngày của nhà hàng, đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru và hiệu quả.
- Báo cáo và phối hợp: Lập báo cáo định kỳ về tình hình hoạt động, doanh thu, chi phí, và các vấn đề liên quan, đồng thời phối hợp chặt chẽ với General Manager để giải quyết các vấn đề phát sinh.
- Phát triển và triển khai chiến lược kinh doanh: Hỗ trợ General Manager trong việc phát triển và triển khai các chiến lược kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu của nhà hàng.
- Quản lý tài chính: Quản lý ngân sách, giám sát chi phí và tối ưu hóa doanh thu của nhà hàng, đảm bảo đạt được các chỉ tiêu tài chính đã đề ra.
- Quản lý nhân sự: Tuyển dụng, đào tạo, phát triển và đánh giá hiệu suất của nhân viên, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân viên mạnh mẽ và hiệu quả.
- Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, xử lý các khiếu nại và yêu cầu đặc biệt một cách hiệu quả.
- Quản lý nguồn cung cấp: Giám sát và quản lý việc đặt hàng, lưu trữ và sử dụng nguyên liệu, đảm bảo đủ nguồn cung và tránh lãng phí.
- Đảm bảo tuân thủ quy định: Đảm bảo tất cả các hoạt động của nhà hàng tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và luật pháp liên quan.
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Đảm bảo tất cả nhân viên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng.

Yêu cầu công việc

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN:
- Có chứng chỉ về Quản lý Nhà hàng hoặc Dịch vụ Khách sạn là một lợi thế.
- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn, Ẩm thực hoặc các ngành liên quan.
KINH NGHIỆM:
- Tối thiểu 2- 3 năm kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương.
- Kinh nghiệm quản lý và đào tạo nhân viên, đặc biệt trong môi trường fine- dining hoặc nhà hàng cao cấp.
- Kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng cao cấp hoặc khách sạn 5 sao.
KỸ NĂNG:
- Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ để làm việc hiệu quả với nhân viên, khách hàng và các nhà cung cấp.
- Kỹ năng quản lý: Khả năng quản lý hoạt động hàng ngày của nhà hàng, bao gồm lập kế hoạch, tổ chức và điều hành công việc.
- Kỹ năng quản lý tài chính: Khả năng lập kế hoạch ngân sách, quản lý doanh thu, chi phí và lợi nhuận của nhà hàng.
- Kỹ năng đào tạo: Khả năng tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên, đảm bảo họ tuân thủ tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ.
- Kiến thức về an toàn thực phẩm: Am hiểu và tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng chăm sóc khách hàng: Khả năng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, xử lý khiếu nại và tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, xử lý khiếu nại và tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-19 18:10:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng (Fine-Dining Japanese) - Mã tin đăng: 4821109. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH S.O.L

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
17/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây