Quản Lý Nhà Hàng Trung Hoa - Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI CÁT THIÊN
Mức lương
30 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
• Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.
• Kết hợp phòng nhân sự xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc – hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
• Kết hợp phòng nhân sự xây dựng định biên nhân sự cho nhà hàng phù hợp với tình hình kinh doanh và hoạt động của nhà hàng.
• Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.
• Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh... trong nhà hàng.
Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh
• Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
• Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.
• Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).
• Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
• Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
• Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.
• Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.
• Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
Quản lý & đào tạo nhân viên
• Tổng hợp các đánh giá nhân viên từ giám sát và trực tiếp đánh giá giám sát và báo cáo lên cấp trên.
• Tham gia đề xuất tuyển dụng,phỏng vấn các vị trí cần thiết cho nhà hàng
• Kiểm soát lịch làm việc của các bộ phận trong nhà hàng
• Lên quy trình làm việc, viết mô tả công việc cho các vị trí cấp dưới.
• Đào tạo vị trí nhân viên cấp giám sát + captain
• Kiểm soát tỉ lệ turn over nhân viên.
• Lên kế hoạch đào tạo tổng thể cho toàn nhân viên phục vụ định kỳ. hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Quản lý hàng hoá, tài sản
• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho kế toán số lượng hư hỏng, mất mát, đưa ra hướng giải quyết(nếu có).
• Kiểm soát việc order, bảo quản nguyên vật liệu của bàn
• Theo dõi việc bảo trì bảo dưỡng các công cụ dụng cụ và tài sản của nhà hàng
• Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó

Yêu cầu công việc

• Có 3 năm kinh nghiệm làm nhà hàng Hoa ở vị trí tương đương
• Hình thức ưa nhìn
• Tốt nghiệp bậc cao đẳng, đại học trở lên
• Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung giao tiếp trôi chảy.

Quyền lợi

• Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định của nhà nước và pháp luật
• Thời gian nghỉ ngơi ( 1 tháng nghỉ 4 ngày)
• Lương upto 30tr/tháng + ăn ca + Thưởng khác
• Thời gian làm việc theo ca

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-05 01:50:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng Trung Hoa - Hà Nội - Mã tin đăng: 4778618. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI CÁT THIÊN

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây