Cơ hội việc làm Android Developer hiện nay

Trong số các việc làm Developer - lập trình viên, Android Developer được coi là việc làm vô cùng quan trọng. Đây là vị trí công việc “hot” và đem đến mức lương cao cho ứng viên ngày nay.

Hiện nay hơn 80% người dùng di động thông minh (Smartphone) đang sử dụng các ứng dụng di động chạy trên nền tảng của hệ điều hành Android. Điều này tạo điều kiện cho việc làm Android Developer phát triển mạnh mẽ. Đây là vị trí công việc thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Không chỉ môi trường làm việc hấp dẫn và cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển khá lớn. Các thông tin tuyển dụng như việc làm Fresher Android Developer tại Đà Nẵng, Fresher Android Developer tại Hồ Chí Minh… được đăng tuyển ở nhiều nguồn khác nhau từ các groups trên mạng xã hội đến các trang tuyển dụng. Trong số đó 123job.vn được coi là một website việc làm uy tín. Bạn có thể truy cập ngay để có cơ hội tiếp cận hàng nghìn việc làm Android Developer hấp dẫn nhé! 

Các kỹ năng cần có của nhân viên Android Developer

Cùng với việc làm Lập trình web IOS developer, Android Developer là việc làm “hái” ra tiền. Tuy nhiên công việc này luôn có áp lực công việc lớn và nhiều cạnh tranh với ứng viên. Vậy làm sao để thành công, bạn hãy chú ý các kỹ năng dưới đây nhé!

Thành thạo ngôn ngữ lập trình: Là một lập trình viên Android, bạn cần phải thành thạo các ngôn ngữ lập trình để phục vụ cho công việc. Chúng có thể là ngôn ngữ Java, HTML, SQL…

Khả năng làm việc với cường độ công việc cao: Công việc của của ngành IT phần mềm nói chung và Android Developer nói riêng đều cần làm việc với cường độ công việc lớn. Do đó bạn cần rèn luyện tính kiên trì và khả năng tập trung cao trong công việc. Khả năng làm việc cường độ cao sẽ giúp bạn tránh được các áp lực trong công việc.

Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả giúp nhân viên Android Developer cân bằng hơn trong công việc. Sắp xếp mọi thứ chu toàn để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Công việc của Android Developer là gì? Mức lương hiện nay ra sao? 

Công việc chính của Android Developer là thực hiện các công việc, nhiệm vụ để thiết kế, tạo lập và phát triển các dự án liên quan đến ứng dụng chạy trên nền tảng Android. Ngoài ra, bạn còn cần phải thực hiện hoạt động nghiên cứu, phân tích sản phẩm, quản lý dự án để đề xuất các giải pháp và phương án tốt cho hoạt động phát triển hệ điều hành Android. Nhìn chung, do tính chất công việc và tính ứng dụng cao nên mức lương của việc làm khá cao, trung bình từ 10  - 20 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, nếu bạn là một Android Developer chuyên nghiệp bạn có thể nhận mức lương 30 - 40 triệu/tháng.

Trên đây là các kiến thức nghề nghiệp hữu ích về việc làm Android Developer123job.vn cung cấp đến các bạn. Chúc các bạn thành công với công việc của mình.