Cơ hội việc làm IOS Developer hiện nay

Một trong những hãng điện thoại thông minh được mọi người “săn đón” ngày nay chính là Apple với dòng siêu phẩm Iphone đình đám. Mọi người đều biết, Apple cho ra mắt hệ điều hành riêng - IOS trên các nền tảng ứng dụng của mình. Từ xu thế đó, việc làm Android Developer, lập trình viên IOS là một vị trí phổ biến trong ngành IT phần mềm với nhiệm vụ chính là phát triển phần mềm trong kho ứng dụng của Apple.

Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại Iphone đang có xu hướng ngày càng tăng. Không những vậy các sản phẩm của Apple khác như Ipad, Ipod Touch… đều ngày càng phổ biến hơn, mà IOS chính là hệ điều hành cho các dòng sản phẩm này. Điều đó tạo điều kiện cho việc làm IOS Developer phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể thấy các thông tin việc làm IOS Developer tại Hà NộiIOS Developer tại Hồ Chí Minh… được đăng tuyển trang các trang web việc làm. 

Các kỹ năng cần có của nhân viên IOS Developer

Cùng với các vị trí web developer, java developer, net developer, ios developer được coi là vị trí việc làm thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ. Công việc này không chỉ có mức lương cao mà khả năng thăng tiến cũng vô cùng mạnh mẽ. Dưới đây là các kỹ năng bạn cần chú ý để thành công với việc làm này:

Thành thạo ngôn ngữ lập trình: Là hệ điều hành được sử dụng phổ biến thứ 2 hiện nay, việc làm IOS developer đem lại cơ hội lớn cho ứng viên. Điều đầu tiên bạn cần phải thành thạo ngôn ngữ lập trình, đặc biệt là Objective - C và Swift. 

Khả năng chịu được áp lực công việc cao: Thông thường các vị trí việc làm lập trình viên, công việc khá nặng nề và cần phải làm liên tục nhiều giờ liên tiếp. Ứng viên cần có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả giúp nhân viên IOS Developer phân bổ công việc hợp lý, khoa học và có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. 

Công việc của IOS Developer là gì? Mức lương hiện nay ra sao? 

Công việc chính của IOS Developerlà thực hiện các công việc, nhiệm vụ thiết kế, tạo lập và phát triển các dự án liên quan đến ứng dụng chạy trên nền tảng IOS. Ngoài ra, bạn còn cần phải thực hiện hoạt động nghiên cứu, phân tích sản phẩm, quản lý dự án để đề xuất các giải pháp và phương án tốt cho hoạt động phát triển hệ điều hành IOS. Mức lương của lập trình viên IOS khá cao, trung bình từ 15 - 20 triệu đồng/tháng. Với các IOS Developer chuyên nghiệp con số có thể cao hơn. Bên cạnh việc tập trung vào công việc, bạn cũng nên thường xuyên trau dồi và cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình để có cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn quốc tế với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là một số kiến thức nghề nghiệp về việc làm IOS Developer123job.vn cung cấp đến các bạn. Chúc bạn sớm thành công với công việc trong mơ của mình nhé!