Bắc Ninh được biết đến là quê hương của những làn điệu dân ca quan họ nổi tiếng, vùng đất huyện Yên Phong là nơi có nhiều làng quan họ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới phi vật thể. Cũng chính vì vậy, việc làm tại huyện Yên Phong đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên. Cùng 123job.vn tìm hiểu nhé!

Cơ hội việc làm tại huyện Yên Phong

Yên Phong là một huyện nằm ở phía Tây của tỉnh Bắc Ninh. Huyện Yên Phong bao gồm nhiều làng, xã nổi tiếng với các làn điệu quan họ làm nao lòng người. Cũng vì vậy mà hằng năm, Yên Phong thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến du lịch, tham quan và tận hưởng để thỏa trí tò mò về vùng đất quan họ. Điều này làm việc làm tại huyện Yên Phong vô cùng phát triển để đáp ứng các nhu cầu của xã hội. Các vị trí có thể nhắc đến như việc làm khách sạn - nhà hàng; việc làm IT phần mềm, nhân viên bán hàng, bảo vệ thời vụ

Những việc làm phổ biến nhất tại huyện Yên Phong

Là một vùng đất hàng năm thu hút đông du khách đến tham quan, Yên Phong luôn đảm bảo số lượng nhân viên đủ cho các việc làm tại đây. Dưới đây là một số vị trí công việc phổ biến:

Việc làm bảo vệ

Bảo vệ là một vị trí công việc quen thuộc đối với việc làm tại Bắc Ninh nói chung và việc làm tại huyện Yên Phong nói riêng. Đây là vị trí công việc chịu trách nhiệm đảm bảo tính an toàn trật tự cho các toà nhà, cửa hàng, hay khách sạn. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ còn phổ biến khi họ chịu trách nhiệm trông giữ xe cho các địa điểm du lịch và khu vui chơi ở Yên Phong. Để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần tính tỉ mỉ, khả năng quan sát và kỹ năng giao tiếp tốt. Mức lương của việc làm này mang tính mùa vụ cao như các mùa du lịch, lễ hội có thể lên đến 15.000.000 đ/tháng. Chính vì yếu tố này nên bảo vệ thời vụ là một xu hướng. 

Việc làm nhân viên bán hàng

Việc làm bán hàng gồm nhiều vị trí như giám sát bán hàng, nhân viên bán hàng online, phụ bán hàng. Trong đó nhân viên bán hàng được coi là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao hơn cả. Công việc của họ liên quan đến hoạt động tư vấn và thực hiện thanh toán cho khách. Để làm tốt việc làm này, ứng viên cần có khả năng quản lý, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt. Mức lương trung bình cho vị trí nhân viên tư vấn bán hàng ở huyện Yên Phong là 7.000.000 đ/tháng.

Việc làm lễ tân

Lễ tân là vị trí công việc thuộc ngành nhà hàng - khách sạn. Họ được coi là gương mặt quan trọng của thương hiệu vì trực tiếp tiếp xúc và trò chuyện tư vấn cho khách hàng. Công việc này đòi hỏi khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, kỹ năng thấu hiểu tâm lý khách hàng. Thông thường một nhân viên lễ tân khách sạn chuyên nghiệp có thể nhận được 8.500.000 đ/tháng.

Trên đây là một vài thông tin về việc làm tại huyện Yên Phong123job.vn cung cấp đến các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm ưng ý tại đây.