Cơ hội việc làm tại quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là quận thuộc nội thành Thành phố Hà Nội, có diện tích 43,35 km². Quận Bắc Từ Liêm đã và đang vươn lên  như  một điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội, khẳng định dấu ấn của một quận năng động, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Từ đó thu hút những nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra hàng nghìn việc làm tại Bắc Từ Liêm nói riêng và việc làm tại Hà Nội nói chung. Một số việc làm phổ biến và có nhiều cơ hội tại Bắc Từ Liêm có thể kế đến như: nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh, bán hàng…. 

Việc làm phổ biến tại Bắc Từ Liêm

Tổng đài viên

Tổng đài viên là đầu cầu kết nối công ty với các khách hàng trung thành và tiềm năng qua điện thoại. Nhiệm vụ cơ bản của họ là giới thiệu sản phẩm của công ty và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại từ khách hàng qua điện thoại để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Để làm tốt vai trò chăm sóc khách hàng từ xa, tổng đài viên phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng xử lý tình huống, đặc biệt là sự nhạy bén….

Nhân viên tổng đài có thể lựa chọn hình thức làm việc full-time hoặc part-time nên mức lương trung bình của họ dao động từ 3-7 triệu đồng/tháng.

Nhân viên phục vụ nhà hàng

Với sự ra đời của hàng loạt những quán ăn, nhà hàng, khách sạn …. tại quận Bắc Từ Liêm thì nhân viên phục vụ đang là việc làm phổ biến và được lựa chọn nhiều tại đây. Nhân viên phục vụ nhà hàng là người có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu món ăn, tiếp nhận những order của khách hàng đồng thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Với tính chất công việc tiếp xúc nhiều với khách hàng, nhân viên phục vụ không những cần trang bị cho bản thân những kiến thức chuyên môn cơ bản mà cần có tác phong làm việc linh hoạt, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt… để có thể mang lại cho khách hàng được những bữa ăn ngon miệng nhất. 

Mức lương trung bình của nhân viên phục vụ nhà hàng dao động từ 3-7 triệu đồng/ tháng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng là người trực tiếp liên hệ khách hàng nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng chịu trách nhiệm ghi chép và cung cấp thông tin cho các bộ phận xử lý kỹ thuật, đánh giá chất lượng, tiếp nhận những ý kiến, đóng góp của khách hàng  hoặc các bộ phận khác của doanh nghiệp. 

Theo khảo sát của 123job.vn, mức lương trung bình của nhân viên chăm sóc khách hàng dao động từ 4-8 triệu đồng/tháng.

Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội cũng như  những việc làm tại quận Bắc Từ Liêm đang phổ biến. Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được việc làm tốt tại quận Bắc Từ Liêm nhé !