Lưu ý viết Mẫu CV tiếng việt ngành bán hàng, kinh doanh giúp cv toả sáng

CV 123job là một công cụ giúp bạn thể hiện những thế mạnh, năng lực bản thân, làm thế nào để bạn có thể viết một CV ấn tượng, gây “chú ý” với nhà tuyển dụng. Chúng ta cùng tham khảo 3 mẹo quan trọng sau đây giúp bạn tạo cv bán hàng, kinh doanh toả sáng:

1. Nêu rõ thành tích nghề nghiệp của bạn

Ngoài các kỹ năng, bạn cần làm nổi bật tất cả những thành tựu công việc của mình trong CV bán hàng. Bạn có thể nói rằng bản thân là người rất quan tâm đến dịch vụ khách hàng, đưa ra ví dụ về những tình huống liên quan đến khách hàng mà bạn đã xử lý tốt, bạn mang lại lợi ích cho công ty cũ như thế nào. Việc liệt kê những thành tựu đó cho thấy giá trị của bạn, nó được xem là một cách tiếp thị bản thân, vì vậy bạn đừng sợ khoe khoang về những thành tựu của mình nhé!

2. Liệt kê một loạt các kỹ năng cứng và mềm

Trong CV nhân viên kinh doanh, bán hàng (sales), bạn nên liệt kê đầy đủ các kỹ năng mềm liên quan. Kỹ năng mềm nào cần thiết nhất khi nói đến công việc Sales? Theo chúng tôi, các kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, dịch vụ khách hàng, tiếp thị và giao tiếp nên được đặt lên hàng đầu trong danh sách các kỹ năng mềm quan trọng cho vị trí nhân viên kinh doanh. Hãy chắc chắn các kỹ năng bạn liệt kê có liên quan đến vị trí công việc bạn ứng tuyển. Thông thường, mục mô tả công việc của thông tin tuyển dụng sẽ liệt kê rõ các kỹ năng cụ thể cần có, bạn hãy dựa vào nó để liệt kê ra những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang thực sự tìm kiếm.

3. Chọn mẫu CV tiếng việt phù hợp

Bố cục và mẫu thiết kế CV của bạn quan trọng hơn bạn nghĩ. CV cần có tính thẩm mỹ cao bởi nó giúp nhà tuyển dụng cảm thấy hài lòng, đồng thời bạn nên chọn CV có kết cấu bố cục rõ ràng, nó ảnh hưởng lớn đến quá trình đọc và nắm bắt nội dung chính của nhà tuyển dụng. 
Tiêu đề CV cũng rất quan trọng, bạn nên đặt tiêu đề thu hút sự chú ý của người đọc mà đảm bảo không mất đi tính chuyên nghiệp. Một mẹo giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong CV là ở phần đầu, mục thông tin liên hệ, bạn trích dẫn câu nói bạn yêu thích, nói qua một chút về những phẩm chất ở bản thân mà bạn coi là thế mạnh đặc biệt.


Tại 123job.vn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về mẫu CV hiện đại và đa dạng, tự tạo cho mình một CV thật chuyên nghiệp đảm bảo về cả yếu tố bố cục và thẩm mỹ.

Chúc bạn có một công việc yêu thích.
 

Tham khảo mẫu CV Bán hàng từ người dùng tạo trên 123Job

Mẫu CV Nhân viên TƯ VẤN BÁN HÀNG

Mẫu CV Nhân viên TƯ VẤN BÁN HÀNG

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Tiếng Anh,Làm việc nhóm,Quản lý thời gian

Kinh Nghiệm: CTV,Nhân viên bán hàng

Mẫu CV NHÂN VIÊN LỄ TÂN

Mẫu CV NHÂN VIÊN LỄ TÂN

Kỹ Năng: Tin học,Ngoại Ngữ,Điều hành,Giao tiếp

Kinh Nghiệm: Nhân viên bán hàng,Lễ Tân

Mẫu CV TƯ VẤN BÁN HÀNG BMW MOTORRAD

Mẫu CV TƯ VẤN BÁN HÀNG BMW MOTORRAD

Kỹ Năng: Office,Logical thinking and creative,Working group,Analyze market data,Driving a motorcycle (A2)

Kinh Nghiệm: Doanh nghiệp gia đình,Nhân viên bán hàng Part-time,Nhân viên sale phòng khách sạn,Sale Quốc Cường Land

Mẫu CV Nhân viên kinh doanh

Mẫu CV Nhân viên kinh doanh

Kỹ Năng: PHP,HTML,CSS

Kinh Nghiệm: Nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm,Nhân viên thu ngân, tư vấn sản phẩm, trực page,Chuyên viên chăm sóc khách hàng

Mẫu CV Nhân viên Lễ tân

Mẫu CV Nhân viên Lễ tân

Kỹ Năng: PHP,HTML,CSS

Kinh Nghiệm: Nhân viên tư vấn bán hàng,Nhân viên tư vấn bán hàng sữa Dumex,Nhân viên GIAO DỊCH

Mẫu CV nhân viên  hành chính

Mẫu CV nhân viên  hành chính

Kỹ Năng: PHP,HTML,CSS

Kinh Nghiệm:  - Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ, - Tư vấn bán hàng