Mẫu CV Designer đẹp đơn giản, ấn tượng

8.762 Ứng viên đã sử dụng
2.671 Lượt phản hồi tích cực
Mẫu CV Designer - Độc đáo
Mẫu CV Designer - Độc đáo
Dùng mẫu CV này

Mẫu CV Designer với thiết kế độc đáo, sáng tạo, ấn tượng sẽ giúp ứng viên thu hút nhà tuyển dụng, tạo được ấn tượng về khả năng của bản thân.

Phù hợp ứng tuyển vào 1000+ công ty

fpt samsung vingroup viettel vnp
Dùng mẫu CV này

Mẫu CV Designer - Độc đáo dành cho ai?

 • Sinh viên mới ra trường muốn tạo cho bản thân mẫu CV ấn tượng nhưng vẫn muốn tiết kiệm thời gian
 • Ứng viên đang muốn thay đổi dấu ấn trong mắt nhà tuyển dụng thay vì sử dụng cách thiết kế CV thủ công rất đơn điệu và nhàm chán trên Word.
 • Bất kì ứng viên nào đang cần cho mình những bản mẫu CV sở hữu thiết kế tiêu chuẩn, đơn giản nhưng vẫn thu hút
 • Các ứng viên là sinh viên của các trường đại học hoặc mới ra trường, chưa có kinh nghiệm trong việc tạo và thiết kế CV đúng chuẩn và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Mẫu CV dành cho người đã có kinh nghiệm làm việc, muốn tạo điểm nhấn và thể hiện được thế mạnh của bản thân.
Dùng mẫu CV này
template

Bạn sẽ nhận được gì nếu tạo Mẫu CV Designer - Độc đáo

about image
 • Quá trình tạo CV Online chỉ mất khoảng 5 phút, dễ dàng thao tác kể cả với điện thoại.
 • Dễ dàng hơn với khung hướng dẫn chi tiết, tự động góp ý, báo lỗi với thuật toán thông minh.
 • Tự động dịch nội dung CV sang tiếng Anh - giúp người dùng dễ dàng tạo hồ sơ đa ngôn ngữ
 • Các mẫu CV hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh / Nhật / Việt.
 • Tải CV xin việc đơn giản chỉ với 3 bước.
Dùng mẫu CV này

Hướng dẫn viết Mẫu CV Designer - Độc đáo

Thiết kế đồ họa chính là một lĩnh vực đòi hỏi ở ứng viên yếu tố sáng tạo và có sự kết hợp tinh tế giữa cả nghệ thuật và việc ứng dụng vào thực tiễn. Vậy khi đi xin việc, có phải tất cả những người mà làm trong ngành nghề Designer này sẽ đều có thể "dư sức" tạo ra được những mẫu CV Designer xin việc thiết kế đồ họa độc đáo nhất, vậy thì liệu vẫn cần có những tiêu chuẩn để tuân theo nào hay không?

Khi nói về những công việc có liên quan tới thiết kế đồ họa, phần lớn mọi người sẽ đều cho rằng họ có một "tâm hồn tự do", yêu thích sự sáng tạo và thậm chí là phá vỡ được cả các nguyên tắc để có thể tạo nên phong cách. Thế nhưng, trên thực tế là những vai trò giống như thiết kế đồ họa sẽ không hoàn toàn nghệ thuật mà lại có tính ứng dụng rất cao, nó phần cần có sự hài hòa và được số đông người, được công chúng đồng ý chấp nhận. Do đó, khi viết mẫu CV Designer xin việc, bạn sẽ cần phải bỏ ra nhiều nỗ lực hơn để có thể làm sao mẫu CV designer của mình có được sự cân bằng và đáp ứng được những kỳ vọng của nhà tuyển dụng.

I. Hướng dẫn cách viết mẫu CV Designer 

1. Thông tin cá nhân, giới thiệu bản thân

Đối với nhiều người, thông tin cá nhân để xin việc và ứng tuyển vào vị trí nào cũng giống như nhau – bởi vì bạn chỉ có một họ tên và một số điện thoại mà thôi... nhưng đối với một số nghề nghiệp, ở phần này trong CV lại là một phần khá hữu ích trong việc PR cho bản thân bạn như một ứng viên tài năng (hay ngược lại). Tùy thuộc vào những "tài sản" sáng tạo mà chính bạn viết ra trong phần này sao cho gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng nhất nhé. Tốt nhất đó chính là bạn có một tài khoản Instagram và Facebook hay blog chuyên nghiệp, trên đó có chia sẻ những thiết kế của bạn, sau đó bạn hãy dẫn link để nhà tuyển dụng có thể có được một cái nhìn chính xác và toàn diện hơn về bạn.

2. Mục tiêu nghề nghiệp 

Mục tiêu nghề nghiệp của bản thân mỗi người chắc chắn không giống nhau, nhất là ở trong lĩnh vực mà có nhiều cơ hội và triển vọng phát triển bản thân như ngành designer. Tuy nhiên, khi bạn viết vào CV xin việc thì cũng cần tránh cho thấy rằng bạn không có một mục tiêu gì hoặc qua các mục tiêu đều không phù hoặc khi nhìn vào sẽ thấy khá "hoang đường" ở thời điểm hiện tại (chẳng hạn như bạn chưa có kinh nghiệm nhưng lại có mong muốn làm giám đốc sáng tạo). Những từ khóa bạn có thể tham khảo đó chính là tinh thần học hỏi và rèn luyện để có thể thực hiện một bản thiết kế độc lập, thăng chức và được tăng lương, học thêm về công việc Designer, có cơ hội tham gia các cuộc thi…

Mục tiêu làm việc khi mà ứng tuyển vào vị trí designer, bạn cũng có thể trình bày thêm mục tiêu lâu dài khi mà bạn có mong muốn gắn bó với công ty. Tất các mục trên chính là những mục cơ bản dành cho tất cả mọi ứng viên. 

Đối với những ứng viên mà có cho mình nhiều năm kinh nghiệm, bạn cũng nêu thêm các mục có thể kể đến như: Các dự án đã thực hiện hay người giới thiệu,… 

Đối với những ứng viên trẻ tuổi, có cho mình ít kinh nghiệm làm việc, các bạn cũng có thể nêu thêm một số mục đạt giải thưởng về hoạt động ngoại khóa hoặc giải thưởng từ những cuộc thi thiết kế để có thể tạo thêm ấn tượng cho CV của mình.

3. Quá trình học vấn trong CV xin việc

Trình độ học vấn có thể không phải là một yếu tố được nhà tuyển dụng quá coi trọng nhất trong mẫu CV designer. Tuy nhiên không có nghĩa là nó là phần không cần thiết. Đối với phần này, bạn cũng cần phải viết một cách thật cẩn thận, liệt kê các loại bằng cấp cao nhất của bạn và đối với những bằng cấp liên quan, nhất là khi mà bạn đang làm trái ngành.

Ví dụ: Khi bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành tâm lý học giáo dục, sau đó bạn đang theo học chương trình đào tạo thiết kế đồ họa khoảng 2 năm thì bạn hãy ghi cả tên 2 trường và 2 ngành học.

4. Kinh nghiệm làm việc nổi bật nhất 

Rất ít người khi làm Designer đợi ra trường rồi, khi học được xong khóa học rồi mới tập tành làm thiết kế. Chính do đó, bản thân bạn có thể chưa có đủ kinh nghiệm làm ở trong môi trường doanh nghiệp nhưng đối với phần này trong mẫu CV designer chắc chắn vẫn có những thông tin phù hợp để bạn có thể ghi vào. Lời khuyên cho bạn là nhà tuyển dụng có thể "kiểm tra" được thành quả thiết kế của bạn, chính vậy nên đừng nói dối ở trong phần kinh nghiệm nhé - cho dù đến cả bài tập và đồ án tốt nghiệp thì bạn vẫn hơn là khai man.

5. Kỹ năng trong CV ấn tượng

Khi mà bằng cấp chính quy của bạn không quá quan trọng thì có một điều chắc chắn rằng kinh nghiệm và kỹ năng của bạn chính là những gì mà nhà tuyển dụng chú ý nhất trong lúc lọc CV của bạn. Ở trong mẫu CV designer, chắc chắn những kỹ năng mà bạn phải đề cập đến sẽ chính là kỹ năng thiết kế và kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian còn đối với trình độ tiếng Anh hay kĩ năng tin học văn phòng thì bạn cũng không bắt buộc phải thành thạo nhất.

Đối với lĩnh vực thiết kế đồ họa đang có nhiều triển vọng và có nhu cầu tuyển dụng được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng cao ở trong tương lai. Khi bản thân bạn có đủ năng lực, bạn sẽ phải không lo lắng mình không có việc mà thay vào đó, bạn còn có những cơ hội tốt để chinh phục những đỉnh cao mới trong con đường phát triển sự nghiệp của mình. Một số kỹ năng hữu ích để có thể giúp bạn thăng tiến được trong sự nghiệp trong ngành thiết kế đồ họa đó chính là:

 • Kỹ năng thiết kế.
 • Kỹ năng công nghệ.
 • Khả năng thích nghi và cập nhật xu hướng nhanh.
 • Khả năng chủ động và sáng tạo.
 • Cẩn thận, chi tiết và có thái độ nghiêm túc trong công việc
 • Chịu được áp lực
 • Kỹ năng quản lý thời gian.

II. Các lưu ý khi viết và trình bày CV

Có lẽ hơn ai hết, đối với những người học thiết kế hay làm các công việc liên quan đến thiết kế có cảm quan rất tốt về bố cục và cả hình ảnh, biết rõ như thế nào gọi là đẹp, là tạo được ấn tượng nhưng đối với mẫu CV designer thì nhà tuyển dụng chính là một "khách hàng tiềm năng" của bạn. Gu cá nhân của bạn như thế nào chưa quan trọng bằng việc những nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy được một bản mẫu CV designer thế nào. Ngoài việc lựa chọn những gợi ý chọn mẫu CV designer và cách viết kể trên, vẫn còn có những lưu ý khác dành cho mẫu CV designer của bạn như:

 • Điều chỉnh mẫu CV designer theo phong cách cá nhân, tuy nhiên cần giữ được sự sự cân bằng cả về màu sắc và bố cục, mà lại không quá phá cách.
 • Gửi kèm portfolio gần như là một trong những yêu cầu bắt buộc.
 • CV bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt cũng đều phải dựa vào yêu cầu của nhà tuyển dụng, tuyệt đối đừng tự gửi CV tiếng Anh khi mà công ty ghi rõ đó chính là hãy gửi CV tiếng Việt.

Trên đây chính là cách viết mẫu CV designer và những gợi ý cho việc lựa chọn mẫu CV ứng tuyển phù hợp nhất đối với vai trò là một nhân viên designer. Hiện nay đối với khối ngành designer trên trang của 123job.vn có rất nhiều các mẫu CV xin việc được thiết kế sẵn rất tiện lợi. Các bạn hãy lên trang 123job.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu CV designer nhé! Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể áp dụng và sớm trúng tuyển, sớm thăng tiến ở trong một lĩnh vực đầy sự cạnh tranh nhưng cũng đầy thú vị và hấp dẫn giống như thiết kế đồ họa. 

Phản hồi mới nhất của người dùng

Chúng tôi tự hào vì đã giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể xóa bớt các trường thông tin mà mình không muốn trình bày trong mẫu CV được không?

123job hỗ trợ việc chỉnh sửa, sắp xếp và thêm bớt các trường thông tin trong mẫu CV, bạn có thể tùy thích theo mong muốn của mình

Nếu tôi đã tạo 1 mẫu CV rồi nhưng sau đó muốn đổi sang mẫu khác mà vẫn giữ nguyên thông tin có được không?

123job hỗ trợ việc thay đổi thiết kế mẫu CV mà vẫn giữ nguyên thông tin đã nhập của ứng viên. Bạn chỉ cần vào phần chỉnh sửa CV, sau đó nhấn "Đổi mẫu CV" ở góc trên chính giữa màn hình, sau đó chọn mẫu CV mà bạn muốn đổi rồi lưu là xong

Tạo CV trên 123job có mất phí không?

Hiện tại bên chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu CV miễn phí phù hợp với nhiều ngành nghề và phong cách vô cùng phong phú để các bạn lựa chọn.

Tôi có biết được những nhà tuyển dụng nào đã xem Hồ Sơ Xin Việc của tôi và họ đã xem mấy lần không?

Hệ thống xem Hồ Sơ Xin Việc sẽ giữ lại số lần xem Hồ Sơ Xin Việc của bạn cho nhà tuyển dụng khi họ lấy Hồ sơ của bạn ra khỏi kho dữ liệu. Nếu bạn nộp đơn trực tuyến, nhà tuyển dụng nhận Hồ sơ của bạn qua email và trong trường hợp này không thể đếm được th

Tôi thay đổi số điện thoại ghi trong Hồ Sơ Xin Việc của tôi bằng cách nào?

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp chuột vào Tài khoản 2. Nhấp vào Cài đặt tài khoản 3. Sau đó bạn có thể thay đổi số điện thoại mà bạn đã nhập vào trước đây. 4. Nhấp Lưu (Save)

Top mẫu CV mọi người thường xem thêm

Xem Top Mẫu CV
Mẫu CV Designer - Độc đáo

Mẫu CV Designer đẹp đơn giản, ấn tượng

8.762 Ứng viên đã sử dụng
2.671 Lượt phản hồi tích cực
Dùng mẫu CV này Xem các mẫu CV khác