Lưu ý viết CV tiếng việt ngành xây dựng giúp CV toả sáng

Khi tạo Mẫu CV xây dựng trong ngành xây dựng, công trình, bạn cần thêm thông tin sao cho phù hợp với công việc cụ thể. Cùng tham khảo những mẹo viết CV ngành xây dựng tiếng việt hay nhất của chúng tôi. 

  • Kinh nghiệm làm việc: nêu ra những trải nghiệm của mình liên quan đến xây dựng, cụ thể về tổ chức và quãng thời gian làm việc tại công ty, tổ chức cá nhân nào đó. Trong phần học vấn, bạn nên đưa ra những chứng chỉ ngành nghề, bằng cấp,... Nếu bạn hiện đang học hoặc dự định học một khóa đào tạo nào, hãy đề cập đến nó trong mục này.
  • Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm, hãy nêu bật các kỹ năng liên quan, nhấn mạnh bằng cách mô tả khả năng làm việc của bạn, ví dụ: là người học nhanh, hay chú ý đến các chi tiết nhỏ,... Những kỹ năng mà bạn có ví dụ như: kỹ năng Microsoft Suite, Photoshop,... Những loại kỹ năng này có thể giúp bù đắp sự thiếu kinh nghiệm của bạn.
  • Một số kỹ năng quan trọng bạn nên có: Sketchup, Auto CAD, Revit, Plaxis, Safe, Etabs
  • Khi nộp CV xin việc xây dựng, bạn nên kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm của mình với các yêu cầu trong phần mô tả công việc của kỹ sư xây dựng. Điều này sẽ giúp CV ngành xây dựng của bạn nhắm vào công việc cụ thể

Ví dụ, trong bản mô tả công việc cho một kỹ sư xây dựng nói chung, họ có thể nói rằng họ muốn ai đó có kinh nghiệm vận hành thiết bị nặng, hãy nhớ thêm những kỹ năng liên quan đến vấn đề này bạn nhé.


Điều này thật sự rất quan trọng, nếu bạn dành thời gian để kết hợp CV của mình với công việc, nhà tuyển dụng sẽ rất ấn tượng về CV của bạn.
 

Tham khảo mẫu CV Xây dựng từ người dùng tạo trên 123Job

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD, Etab, SketchUp, Photoshop,Có khả năng vẽ, đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng

Kinh Nghiệm: Thực tập sinh khai triển bản vẽ,Thực Tập Sinh Ngành Xây Dựng

Mẫu CV KỸ SƯ XÂY DỰNG dân dụng và công nghiệp- GIÁM SÁT THI CÔNG

Mẫu CV KỸ SƯ XÂY DỰNG dân dụng và công nghiệp- GIÁM SÁT THI CÔNG

Kỹ Năng: Sử dụng vi tính văn phòng

Kinh Nghiệm: Thực tập công nhân,Thực tập tốt nghiệp

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Máy Vi Tính

Kinh Nghiệm: Địa chỉ: Tầng 12A - Tòa Nhà Diamond Flower - Hoàng Đạo Thúy - Q. Thanh Xuân - Hà Nội,địa chỉ: Số 45 Bà Triệu, Phường Bà Triệu, Thành phố Nam Định

Mẫu CV kỹ sư xây dựng cầu đường bộ

Mẫu CV kỹ sư xây dựng cầu đường bộ

Kỹ Năng: - Sử dụng thành thạo phần mềm: Autocad, ADS civil , office.,- Biết sử dụng máy toàn đạc, máy thủy bình.

Kinh Nghiệm: Vị trí: Thực tập sinh,Vị trí: Thực tập sinh,Vị trí: kỹ thuật hiện trường

Mẫu CV Giám sát thi công /Kỹ thuật tại hiện trường.

Mẫu CV Giám sát thi công /Kỹ thuật tại hiện trường.

Kỹ Năng: Sử dụng thành thạo word, exel, powerpoint,Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành : Autocad, nova,,Khả năng làm việc theo nhóm và độc lập cao

Kinh Nghiệm: Dự án : Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành.                               ,Dự án :  Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu ( giai đoạn 1 ).                                                   

Mẫu CV Construction engineer

Mẫu CV Construction engineer

Kỹ Năng: Language,Computer

Kinh Nghiệm: Design university building in Binh Thanh Dictrict , Ho Chi Minh city,INTERNS,INTERNS