12.223 CV đã được tạo

Khi tạo CV ngành xây dựng, bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp với công việc cụ thể. Cùng tham khảo những mẹo viết CV ngành xây dựng hay nhất của chúng tôi. 

  • Nêu ra những kinh nghiệm liên quan đến xây dựng, cụ thể về tổ chức và quãng thời gian làm việc tại công ty. Trong phần học vấn, bạn nên đưa ra những chứng chỉ ngành nghề, bằng cấp,... Nếu bạn hiện đang học hoặc dự định học một khóa đào tạo nào, hãy đề cập đến nó trong mục này.

Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm, hãy nêu bật các kỹ năng liên quan, nhấn mạnh bằng cách mô tả khả năng làm việc của bạn, ví dụ: Là người học nhanh, hay chú ý đến các chi tiết nhỏ,... Những kỹ năng  mà bạn có ví dụ như: kỹ năng Microsoft Suite, Photoshop,... Những loại kỹ năng này có thể giúp bù đắp sự thiếu kinh nghiệm của bạn.

  • Sự kết hợp: Khi nộp CV xin việc xây dựng, bạn nên kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm của mình với các yêu cầu trong phần mô tả công việc. Điều này sẽ giúp CV ngành xây dựng của bạn nhắm vào công việc cụ thể.

Ví dụ, trong bản mô tả công việc cho một kỹ sư xây dựng nói chung, họ có thể nói rằng họ muốn ai đó có kinh nghiệm vận hành thiết bị nặng, hãy nhớ thêm những kỹ năng liên quan đến vấn đề này bạn nhé.
Điều này thật sự rất quan trọng, nếu bạn dành thời gian để kết hợp CV của mình với công việc, nhà tuyển dụng sẽ rất ấn tượng về CV của bạn.
 

Tham khảo mẫu CV Xây dựng từ người dùng tạo trên 123Job

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng - công ty cp tvxd tiêu chuẩn

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD, Etab, SketchUp, Photoshop,Có khả năng vẽ, đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng

Kinh Nghiệm: Thực tập sinh khai triển bản vẽ,Thực Tập Sinh Ngành Xây Dựng

Mục tiêu: - Ngắn hạn: Được làm việc với vai trò là một kỹ sư xây dựng để có thể áp dụng được những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân vào trong công việc.- Dài hạn: Trở thành một kỹ sư xây dựng giỏi.

Mẫu CV KỸ SƯ XÂY DỰNG dân dụng và công nghiệp- GIÁM SÁT THI CÔNG

Mẫu CV KỸ SƯ XÂY DỰNG dân dụng và công nghiệp- GIÁM SÁT THI CÔNG - công ty tnhh mtv tổng công ty thái sơn

Kỹ Năng: Sử dụng vi tính văn phòng

Kinh Nghiệm: Thực tập công nhân,Thực tập tốt nghiệp

Mục tiêu: Với sự tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế, tôi mong muốn được làm việc với vai trò là kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp có thể áp dụng các kiến thức đã học. Với tinh thần ham học hỏi và đam mê, mong muốn trở thành một kỹ sư giỏi giúp công ty phát triển vững mạnh.

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp

Mẫu CV Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp

Kỹ Năng: Tin học văn phòng,Máy Vi Tính

Kinh Nghiệm: Địa chỉ: Tầng 12A - Tòa Nhà Diamond Flower - Hoàng Đạo Thúy - Q. Thanh Xuân - Hà Nội,địa chỉ: Số 45 Bà Triệu, Phường Bà Triệu, Thành phố Nam Định

Mục tiêu: Mong muốn tìm một công việc ổn định và kiếm thêm thu nhập. Nâng cao chuyên môn

Mẫu CV kỹ sư xây dựng cầu đường bộ

Mẫu CV kỹ sư xây dựng cầu đường bộ

Kỹ Năng: - Sử dụng thành thạo phần mềm: Autocad, ADS civil , office.,- Biết sử dụng máy toàn đạc, máy thủy bình.

Kinh Nghiệm: Vị trí: Thực tập sinh,Vị trí: Thực tập sinh,Vị trí: kỹ thuật hiện trường

Mục tiêu: Là một người theo học hệ đào tạo chính quy chuyên ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng cầu đường bộ thuộc khoa Công Trình trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải. Tôi muốn được làm việc với đúng chuyên môn của mình và vận dụng những kiến thức được học trong giảng đường đại học, những kỹ năng mà mình đã được trang bị và học hỏi được vào công việc thực tế.

Mẫu CV Giám sát thi công /Kỹ thuật tại hiện trường.

Mẫu CV Giám sát thi công /Kỹ thuật tại hiện trường. - công ty tnhh dvtm sx- xd đông mekong

Kỹ Năng: Sử dụng thành thạo word, exel, powerpoint,Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành : Autocad, nova,,Khả năng làm việc theo nhóm và độc lập cao

Kinh Nghiệm: Dự án : Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành.                               ,Dự án :  Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu ( giai đoạn 1 ).                                                   

Mục tiêu: - Trở thành kỹ sư giõi trong tương lai.- Phấn đấu trở thành chỉ huy trưởng, tư vấn giám sát trưởng trong tương lai.

Mẫu CV Construction engineer

Mẫu CV Construction engineer - project of civil engineer

Kỹ Năng: Language,Computer

Kinh Nghiệm: Design university building in Binh Thanh Dictrict , Ho Chi Minh city,INTERNS,INTERNS

Mục tiêu: I would like to become a professional engineer to contribute to your development of your company. I would like to gain knowledge and experience to perfect myself.