Hải Phòng là trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Việc làm tại Hải Phòng cũng nhờ đó mà vô cùng phong phú và hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt cho các ứng viên trong và ngoài khu vực khi làm việc và tìm việc tại thành phố này. Hải An được biết đến là quận thuộc khu vực trung tâm thành phố do đó các việc làm tại quận Hải An cũng vô cùng được nhiều người quan tâm.

Cơ hội việc làm tại quận Hải An

Hải Phòng là thành phố cảng biển lớn bậc nhất miền bắc Việt Nam. Do vậy kinh tế vô cùng phát triển và điều kiện sống của người dân nơi đây khá cao so với mặt bằng chung. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi khi có thể giao lưu cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không, nền kinh tế của quận Hải An phát triển và được coi là khu đô thị sầm uất. Một số việc làm phổ biến nhất trong bộ sưu tập việc làm tại quận Hải An có thể kể đến như việc làm ngân hàng - tài chính, việc làm bảo vệ, việc làm phiên dịch viên… cùng các việc làm ngành IT phần mềm

Những việc làm phổ biến nhất tại quận Hải An

Hải An là khu vực kinh tế phát triển với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, dưới đây 123job.vn xin chi tiết về một số vị trí công việc đến quý bạn đọc:

Việc làm nhân viên thu ngân

Thu ngân là vị trí công việc không thể thiếu trong các địa điểm như nhà hàng, quán ăn, siêu thị và các cửa hàng tiện lợi. Công việc của họ liên quan đến các hoạt động về việc thanh toán sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng; tiếp nhận tiền cũng như gửi lại tiền thừa cho khách. Chính vì có sự tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên vị trí việc làm nhân viên thu ngân tại quận Hải An yêu cầu ứng viên phải có khả năng giao tiếp hiệu quả tốt, luôn tươi cười và nắm bắt tâm lý khách hàng một cách tốt nhất. Mức lương của việc  làm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm làm việc, thời gian và kinh nghiệm làm việc của mỗi cá nhân. Dưới đây làm một số con số bạn có thể tham khảo về mức lương của nhân viên thu ngân:

- Nhân viên thu ngân mới vào nghề : 5.000.000 - 7.000.000 đ/tháng
- Nhân viên thu ngân có kinh nghiệm 2 -3 năm: 8.000.000 - 10.000.000 đ/tháng.
- Quản lý bộ phận thu ngân: 12.000.000 - 15.000.000 đ/tháng.

Việc làm lập trình viên

Các vị trí công việc ngành IT phần mềm có thể nhắc đến như lập trình web, lập trình viên php, Java Developer… Và lập trình viên là một công việc vô cùng phổ biến trong ngành này. Công việc của họ liên quan đến việc thiết kế và chịu trách nhiệm vận hành các phần mềm máy tính. Các kỹ năng cần có một lập trình viên chuyên nghiệp là kiến thức về ngôn ngữ lập trình, khả năng tập trung cao, kỹ năng quản lý và tổ chức tốt. Nói về mức lương của việc làm này, bạn hoàn toàn có thể nhận 20.000.000 - 30.000.000 đ/tháng khi làm tốt và thậm chí còn cao hơn nữa. 

Việc làm bảo vệ

Nhân viên bảo vệ có thể làm việc tại các cửa hàng, tòa chung cư… Công việc của họ liên quan đến việc trông giữ xe cho khách và đảm bảo tính an toàn cho một cơ quan hay tòa nhà. Bạn có thể làm việc mang tính thời vụ như các bảo vệ thời vụ hoặc trở thành nhân viên chính thức và làm việc lâu dài. Tính cẩn thận, tỉ mỉ và trách nhiệm cao trong công việc là các tố chất quan trọng của ứng viên khi làm công việc này. Mức lương trung bình của việc làm bảo vệ tại quận Hải An là 6.700.000 đ/tháng.

Trên đây là những kiến thức về việc làm tại quận Hải An 123job.vn cung cấp đến các bạn. Chúc các bạn sớm thành công với sự nghiệp công việc của mình.