Tân Á Đại Thành là một điển hình của Doanh nghiệp Việt, là Thương hiệu Việt, đủ năng lực và đủ tài chính để đầu tư lớn, bài bản, sản xuất những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế có cạnh tranh sòng phẳng với nhiều tập đoàn đa quốc gia. Cùng tìm hiểu về công ty cũng như doanh nghiệp Tân Á đại thành tuyển dụng những gì nhé .

I. Giới thiệu chung về công ty

Thành lập từ năm 1993 và đang được điều hành bởi Đại gia đình có tới 3 thế hệ là doanh nhân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì về vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước ở hàng đầu Việt Nam, hướng ra các khu vực và thế giới. Tự hào là một Thương hiệu Quốc gia - Tân Á Đại Thành hiện sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy về công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; có 300 Chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 Điểm bán hàng ở trên toàn quốc cùng với hệ sinh thái 9 Dòng sản phẩm. Trong đó, thì Bồn inox - Bồn nhựa, Bình nước nóng và các Máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

II. Cơ hội việc làm và phát triển tại công ty

Tân á đại thành tuyển dụng tại hầu hết các chi nhánh lớn như: tân á đại thành phú quốc tuyển dụng, Nhà máy Tân á Đại Thành Hà Nam tuyển dụng,... Từ vị thế là một đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước ở tại Việt Nam,

Tân Á Đại Thành đang định hướng trở thành Tập đoàn đa quốc gia và đa lĩnh vực, phát triển bền vững cũng như có thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ra đời bởi tập thể của những con người: nhạy bén ở trong kinh doanh; táo bạo và quyết liệt trong hành động; luôn mạnh mẽ để vượt qua mọi thách thức tạo nên giá trị trị truyền thống mang bản sắc của Tân Á Đại Thành.

Những CBCNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành hôm nay đã được tiếp nhận nguồn năng lượng sáng tạo và sự đột phá của các thế hệ đi trước – đầy đủ tự tin xây dựng một Tân Á Đại Thành là bảo chứng Chất lượng, là biểu tượng của niềm tin vào thương hiệu Việt đang vươn tầm quốc tế.

Với định hướng phát triển rõ ràng như vậy, Tân Á đại thành tuyển dụng rất nhiều các nhân viên làm việc tại các địa điểm trên toàn quốc. Khi ứng tuyển, bạn vừa có cơ hội học tập ở tại môi trường chuyên nghiệp mà cơ hội thăng tiến lại với cùng hấp dẫn. 

III. Những việc làm Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đang tuyển, phổ biến

1. Nhân Viên Kế toán

Tuyển Kế Toán Tân á Đại Thành cho các chi nhánh công ty . Kế toán từ lâu vẫn được coi là một trong những công việc trong mơ của nhiều người. Chuyên ngành kế toán gây được thu hút sự chú ý của hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học khác nhau trên cả nước. Bởi ngành Kế toán đó không chỉ có mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động và cũng vô cùng lý tưởng. 

Công việc của bạn đó  là xử lý, tiếp nhận về những dữ liệu có liên quan tới những con số, những chứng từ kế toán. Một số của vị trí kế toán có thể kể đến như kế toán kho, kế toán công, kế toán tổng hợp… 

Mức lương của Việc Làm Kế Toán hiện nay cũng  được ảnh hưởng bởi nhiều nhiều những  yếu tố trong đó có  thời gian và có  kinh nghiệm là một trong số đó:

- Việc làm thực tập sinh kế toán: 3.000.000 đồng/tháng

- Việc làm của  kế toán cho sinh viên mới ra trường: 5.000.000 - 6.000.000 đồng/tháng.

- Việc làm của  kế toán cho người có kinh nghiệm: 7.000.000 -15.000.000 đồng/tháng.

2. Việc làm lái xe 

Tân á Đại Thành tuyển dụng lái xe ở hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc. Lái xe là một nghề không đòi hỏi bằng cấp cao, chỉ cần là bạn thi được bằng lái xe đủ điều kiện. Với một nhân viên lái xe làm việc cho công ty, bao gồm cả tài xế taxi và cả tài xế riêng, trách nhiệm của họ sẽ bao gồm cả sắp xếp rửa xe cũng như bảo trì xe, lên kế hoạch cho tuyến đường dựa trên điều kiện giao thông và sự quản lý các khoản chi.

IV. Những kỹ năng của việc làm Tập Đoàn Tân Á Đại Thành 

Không thể phủ nhận được rằng việc làm tân á đại thành tuyển dụng là vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều ngành nghề với cơ hội phát triển và có thể dễ để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, để có công việc tốt và phù hợp nhất với chính bản thân thì bạn cần phải có cho mình những kỹ năng tìm việc làm.

- Kỹ năng về tìm kiếm: Để tìm kiếm được những việc làm, bạn cần phải biết được những thông tin tân á đại thành tuyển dụng tốt nhất. Với công nghệ hiện đại  đang phát triển như hiện nay, các trang tuyển dụng tân á đại thành tuyển dụng luôn được chú ý với  những chi phí rẻ và khá dễ dàng đăng tin và tìm kiếm. Bạn có thể tìm hiểu ở các trang thông tin tân á đại thành tuyển dụng uy tín hàng đầu như 123job.vn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về các việc làm kinh doanh trên các tờ báo tìm việc.

- Kỹ năng về phân tích và về  khả năng thích ứng với môi trường: Với môi trường làm việc cũng như là nơi mà  bạn cần làm đó là tìm hiểu về những nơi bạn chuẩn bị để khi làm việc từ văn hóa công ty đến những nơi thông tin liên quan đến việc làm để cho quá trình tân á đại thành tuyển dụng của bạn được thuận lợi nhất. 

- Kỹ năng tạo ra  một CV ấn tượng: Sau khi tìm hiểu xong về công ty tân á đại thành tuyển dụng và chọn được công việc phù hợp, bạn cần tạo ra cho mình một CV thật ấn tượng. Tấm CV thật sự tốt để tạo được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Các giấy tờ cần trong hồ sơ xin việc sẽ gồm: CV, thư giới thiệu, các chứng chỉ ở bằng cấp có liên quan… Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu CV xin việc ấn tượng trên website 123job.vn.

- Kỹ năng giao tiếp tốt: đây cũng là một  kỹ năng vô cùng quan trọng trong suốt quá trình bạn tìm việc cũng như đi làm. Giao tiếp tốt sẽ có thể giúp bạn tạo được nhiều mối quan hệ thật tốt và nhằm để phục vụ cho công việc trong tương lai nhất là trong công việc trong ngành về dịch vụ như  bán hàng, chăm sóc khách hàng ..

- Dựa vào văn hóa công ty cũng như yêu cầu đối với vị trí công việc mà công ty đang tuyển.

V. Những công ty đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực

Công ty First Solar: First Solar là tập đoàn của Mỹ, chuyên sản xuất về các tấm mô đun năng lượng mặt trời hàng đầu ở trên thế giới. First Solar ra đời vào năm 1999 khi các nhà sáng lập quyết định và cung cấp cho thị trường điện mặt trời để nhằm giảm thiểu nhu cầu sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên và cả cải thiện môi trường. Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho nhà máy mới tại Việt Nam

Ford tuyển dụng: Hà Nội Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam đang được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng (Quality Care) của Ford toàn cầu năm 2002 và liên tục giữ vững nó chứng chỉ này cho đến nay. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm để nâng cao sự hài lòng khách hàng đối với chúng tôi.

Ngoài ra, có thể kể đến các công ty nổi tiếng như cci vietnam, tuyển dụng vinfast, Meyland tuyển dụng,… đang có nhu cầu tìm ứng viên lớn bạn cũng có thể tìm hiểu để ứng tuyển nhé.

VI. Cách ứng tuyển việc làm tập đoàn Tân Á Đại Thành tại 123job.vn

- Bước 1: Truy cập website https://123job.vn/

- Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa việc làm Tập đoàn Tân Á Đại Thành, vị trí và mức lương mong muốn nếu có.

- Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click Lưu việc khi thấy công việc mong muốn.

- Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm đã lưu và nhấn Ứng tuyển ngay.

- Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế sẵn trên website 123job.vn và điền đầy đủ thông tin.

- Bước 6: Viết thư giới thiệu gây ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng

- Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn tất ứng tuyển công việc.

Qua bài viết, chúng ta đã biết về các việc làm mà Tân á Đại Thành tuyển dụng hiện nay như thế nào. Các ngành nghề nào đang được ưa chuộng tại tân á đại thành tuyển dụng hiện nay, quá trình tìm việc làm tại và công ty đại thành tuyển dụng cần những kỹ năng cơ bản nào. 

Bạn đừng bỏ lỡ các cơ hội tìm kiếm việc làm tân á đại thành tuyển dụng trên 123job.vn. Cũng như các chi nhánh công ty tại các thành phố lớn như: Tân A Đại Thành tuyển dụng tại Hưng Yên, Tân á Đại Thành tuyển dụng tại Hà Nam, Tân á đại thành tuyển dụng hà nội. Chúc các bạn sớm tìm được công việc mơ ước khi tham gia Ford tuyển dụng.  Đừng quên thường xuyên theo dõi top bài viết của 123job.vn để có thêm những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho công việc nhé!