Cơ hội việc làm tại Gia Lai

Gia Lai là tỉnh thuộc vùng núi Tây Nguyên, là mảnh đất vừa hoang dã, hùng vĩ, lại vừa trù phú và nhộn nhịp. Thành phố Pleiku - trung tâm phát triển của tỉnh Gia Lai là thành phố quan trọng nhất phía bắc Tây Nguyên, nằm trên trục giao thông trọng điểm xuyên suốt đất nước. Dựa vào điều kiện thiên nhiên phong phú, đa dạng, bản sắc dân tộc đậm đà, phố núi có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động như việc làm chăm sóc khách hàng tại Gia Lai, việc làm phiên dịch viên tại Gia Lai, việc làm lễ tân tại Gia Lai, việc làm bán hàng tại Gia Lai việc làm kinh doanh tại Gia Lai.

Việc làm ở Gia Lai đa dạng và phong phú với nhiều công việc như việc làm ngân hàng tại Gia Lai, việc làm kế toán tại Gia Lai, việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Gia Lai và cả việc làm bảo vệ tại Gia Lai hay việc làm thu ngân tại Gia Lai… đây đều là những công việc phổ biến tại 2 thị xã nhộn nhịp nhất của tỉnh là An Khê và Ayun Pa

Kỹ năng tìm việc tại Gia Lai

Đến với cổng thông tin tuyển dụng của tỉnh Gia Lai, ta sẽ bắt gặp rất nhiều từ khóa nổi bật như việc làm ngân hàng tại Gia Lai, việc làm kế toán tại Gia Lai hay việc làm  tại Pleiku, việc làm tại Ayun Pa, việc làm tại An Khê… điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối vì có quá nhiều thông tin cần chắt lọc. Hay bình tĩnh và tham khảo một số kỹ năng tìm việc dưới đây để tìm được vị trí bạn mong muốn nhé!

 • Kỹ năng tìm kiếm thông tin: Sẽ không khó để bạn tìm việc làm tại Gia Lai thông qua các trang web tìm việc miễn phí và uy tín như 123job.vn, vieclam24h… đó đều là các nguồn thông chính thức để bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, các việc làm chăm sóc khách hàng tại Gia Lai, việc làm phiên dịch viên tại Gia Lai, việc làm lễ tân tại Gia Lai, việc làm ngân hàng tại Gia Lai và cả nhiều vị trí hấp dẫn khác cũng thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình của tỉnh Gia Lai, bạn nên chú ý lắng nghe.

 • Kỹ năng tạo hồ sơ xin việc ấn tượng: Một hồ sơ đầy đủ cần có: CV, thư xin việc, sơ yếu lý lịch, các bằng cấp, chứng chỉ liên quan… và hãy lưu s trình bày chúng một cách trung thực nhất để tạo được lòng tin với nhà tuyển dụng nhé. Bạn có thể tham khảo những CV độc đáo trên website 123job.vn! 

 • Kỹ năng tự tin trong giao tiếp: Cơ hội sẽ không đến với ta lần thứ 2 nên hãy luôn tự tin, vững vàng đối diện với mọi tình huống bạn gặp phải trong suốt quá trình tìm việc và làm việc nhé. Hãy nhớ rằng 50% thành công được quyết định bởi sự tự tin của bạn!

Kỹ năng cần thiết cho người tìm việc làm tại Gia Lai

Nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của mình có thật nhiều kỹ năng làm việc, dưới đây là một vài yêu cầu về kỹ năng cần thiết với bạn khi xin việc làm tại Gia Lai nói chung và việc lại tại PleiKu, việc làm tại An Khê, việc làm tại Ayun Pa nói riêng.

 • Năng lực chuyên môn tốt: Việc làm kế toán tại Gia Lai, việc làm ngân hàng tại Gia Lai, việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Gia Lai… là những công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao tương ứng với mức lương hấp dẫn người lao động. Bên cạnh đó, các việc làm bảo vệ tại Gia Lai, việc làm thu ngân tại Gia Lai... tuy chưa cần đòi hỏi đầu vào chuyên môn nhưng cũng yêu cầu nhân viên phải luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng tốt hơn để hoàn thành tốt công việc được giao.

 • Kỹ năng thành thạo ngoại ngữ và tin học: Gia Lai được biết đến là khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước với khu Biển Hồ, rừng quốc gia... vì vậy các ngành dịch vụ đây khá phát triển. Không khó để bạn tìm được một công việc tốt như việc làm chăm sóc khách hàng tại Gia Lai, việc làm phiên dịch viên tại Gia Lai, việc làm lễ tân tại Gia Lai, việc làm bán hàng tại Gia Lai, việc làm kinh doanh tại Gia Lai… tuy nhiên công việc tốt luôn yêu cầu kỹ năng tin học và ngoại ngữ tốt. Hãy trau dồi kỹ năng này thật thành thạo để có thêm nhiều cơ hội phát triển công việc của bạn nhé.

 • Kỹ năng làm việc nhóm: Phải luôn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đồng đội, luôn biết chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc để có được thành quả tốt nhất nhé!

Mức lương cho việc làm tại Gia Lai

Dưới đây là mức lương trung bình hàng tháng của một số công việc điển hình tại Gia Lai và các vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh:

 • Việc làm bán hàng tại Gia Lai: 7 triệu
 • Việc làm kinh doanh tại Gia Lai: 8 triệu

 • Việc làm kế toán tại Gia Lai: 8,5 triệu

 • Việc làm bảo vệ tại Gia Lai: 6,7 triệu

 • Việc làm thu ngân tại Gia Lai: 6,5 triệu

 • Việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Gia Lai: 7 triệu

 • Việc làm chăm sóc khách hàng tại Gia Lai: 6,5 triệu

 • Việc làm phiên dịch viên tại Gia Lai: 10 triệu

Để tìm được việc làm tại Gia Lai, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các nguồn thông tin tuyển dụng, sau đó nỗ lực rèn luyện bản thân để có được mức lương xứng đáng nhé!