Là một thành phố phát triển và sầm uất, việc làm tại Hải Phòng mang đến cho ứng viên nhiều cơ hội hấp dẫn. Trong đó Dương Kinh làm một quận trực thuộc trung tâm kinh tế này. Chắc hẳn việc làm tại quận Dương Kinh cũng vô cùng thu hút ứng viên. Cùng 123job.vn tìm hiểu nhé!

Cơ hội việc làm tại quận Dương Kinh

Dương Kinh được coi là khu vực có tiềm năng phát triển về kinh tế. Dương Kinh được nổi tiếng khi dự án đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh đang thực hiện tại đây. Chính vì vị trí địa lý thuận tiện, giao thông phát triển và là cửa ngõ đầu mối liên lạc quan trọng nên cơ hội việc làm tại quận Dương Kinh khá hấp dẫn ứng viên. Ngoài ra, các dự án về các khu đô thị mới đang được triển khai càng tạo nên nhiều việc làm hấp dẫn như bảo vệ thời vụ, nhân viên lễ tân,hướng dẫn viên du lịch, việc làm ngân hàng - tài chính, IT phần mềm

Những việc làm phổ biến nhất tại quận Dương Kinh

Việc làm lễ tân

Các vị trí lễ tân phổ biến hiện nay là lễ tân khách sạn, lễ tân nhà hàng. Và như cái tên công việc đã phần nào thể hiện về địa điểm làm việc của các lễ tân. Họ được ví như “bộ mặt” của thương hiệu, nhà hàng hay khách sạn. Lễ tân là vị trí tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà khách hàng gặp phải. Chính vì lẽ đó, các tốt chất cần có của một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp là khả năng giao tiếp hiệu quả, khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng và kỹ năng quản lý thời gian. Ngoài ra, nhân viên lễ tân tại quận Dương Kinh còn có thể làm việc tại các trung tâm giáo dục như các trường học tư thục quốc tế… với việc chịu trách nhiệm dẫn dắt học viên và tiếp đón phụ huynh học sinh. Mức lương cho công việc lễ tân khoảng 8.000.000 đ/tháng.

Việc làm lập trình viên

Vị trí lập trình viên cùng một số công việc khác như nhân viên IT, lập trình web là các công việc thuộc ngành IT phần mềm. Để trở thành một lập trình viên giỏi bạn cần phải có các kiến thức về ngôn ngữ lập trình, khả năng quản lý thời gian, khả năng phân tích và kỹ năng quản lý tốt. Do đặc thù về công việc liên quan đến việc triển khai, thiết kế và đảm bảo việc vận hành các phần mềm nên đây được coi là công việc có tính thử thách cao. Mức lương của việc làm lập trình viên Net tại quận Dương Kinh khá cao, có thể lên đến 15.000.000 đ/tháng đối với sinh viên mới ra trường và làm tốt được công việc. 

Việc làm bán hàng

Vị trí nhân viên bán hàng hay còn gọi là tư vấn bán hàng khá phổ biến hiện nay. Thậm chí khi nền kinh tế số phát triển nhân viên bán hàng online còn là công việc trở thành xu thế. Việc của họ liên quan đến tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng và “chốt đơn”. Mức lương thường gồm lương cứng và thưởng theo số sản phẩm, đơn hàng bán được. Nếu làm tốt nhân viên bán hàng có thể được nhận 20.000.000 đ/tháng. 

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về việc làm tại quận Dương Kinh123job.vn mang đến các bạn. Chúc bạn sớm tìm được vị trí công việc phù hợp.