Cơ hội việc làm tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười có vị trí đắc địa với phía bắc giáp Campuchia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía đông giáp Long An và Tiền Giang, phía tây giáp An Giang. Đây là cơ hội thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội và việc làm tại Đồng Tháp cũng như các huyện trọng điểm của tỉnh như việc làm tại thành phố Cao Lãnh, việc làm tại Sa Đéc, việc làm tại Hồng Ngự… 

Là một tỉnh thuần nông, Đồng Tháp sản xuất nhiều cây lương thực và các loại nông, thủy sản có giá trị xuất khẩu. Với nền kinh tế đầy tiềm năng, Đồng Tháp dần thu hút được nhiều doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế đầu tư phát triển  các khu công nghiệp chế biến, sản xuất các sản phẩm từ nông nghiệp, mang thương hiệu nông nghiệp sạch. Từ đó, cơ hội việc làm được mở rộng từ ở mọi ngành nghề khác nhau như việc làm bán hàng tại Đồng Tháp, việc làm kinh doanh tại Đồng Tháp, việc làm kế toán tại Đồng Tháp, việc làm bảo vệ tại Đồng Tháp, việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Đồng Tháp...

Ngoài việc phát triển kinh tế thì du lịch Đồng Tháp cũng đang là vấn đề được chính quyền địa phương quan tâm và phát triển. Vì vậy những công việc như việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp, việc làm phiên dịch viên tại Đồng Tháp, việc làm lễ tân tại Đồng Tháp, việc làm ngân hàng tại Đồng Tháp… cũng có rất nhiều cơ hội phát triển.

Kỹ năng tìm việc làm tại Đồng Tháp

Tìm việc làm tại Đồng Tháp là điều không khó vì đây là nơi có nhiều ngành nghề với cơ hội phát triển cao để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, để có được một công việc tốt và phù hợp nhất với bản thân thì bạn cần có những kỹ năng tìm việc làm.

 • Kỹ năng tìm kiếm: Để dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại Đồng Tháp, bạn cần phải biết được những thông tin tuyển dụng tốt nhất và chính xác nhất. Ngày nay, chỉ cần 1 kick chuột vào các trang tuyển dụng online miễn phí như 123job.vn, vieclam24h…, bạn có thể tìm được hàng trăm công việc theo yêu cầu như việc làm kinh doanh tại Đồng Tháp, việc làm phiên dịch viên tại Đồng Tháp, việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp... Ngoài ra, thông tin từ các tờ báo, tạp chí in ấn cũng là 1 nguồn đáng tin cậy cho bạn khi cần tìm việc tại các vùng kinh tế trọng điểm như việc làm  tại Cao Lãnh, việc làm  tại Sa Đéc, việc làm tại Hồng Ngự...

 • Kỹ năng quan sát và linh hoạt xử lý tình huống: Với một môi trường làm việc mới thì chuyện bỡ ngỡ là không tránh khỏi, tuy nhiên hãy luôn bình tĩnh trong mọi tình huống dù bạn chưa tìm được cách xử lý. Vì Đồng Tháp là một tỉnh thành nhỏ và có mật độ dân số đông nên sự cạnh tranh khá cao, vì vậy bạn cần quan sát mọi thứ thật tỉ mỉ trước khi bắt đầu công việc, điều sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình làm việc. Hãy chủ động từ việc tìm hiểu cách làm việc, văn hóa công ty… để việc làm tại Đồng Tháp của bạn được thuận lợi nhất. 

 • Kỹ năng tạo CV ấn tượng: Sau khi tìm hiểu xong về việc làm tại Đồng Tháp và chọn được công việc phù hợp, bạn cần tạo cho mình một CV thật ấn tượng. Đặc biệt là với việc làm ngân hàng tại Đồng Tháp, việc làm kế toán tại Đồng Tháp, việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Đồng Tháp… CV phải thật sự tốt để tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Các giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc gồm: CV, thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch, các chứng chỉ bằng cấp có liên quan… Bạn có thể tham khảo mẫu CV xin việc ấn tượng trên website 123job.vn.

 • Kỹ năng giao tiếp tốt và thái độ tích cực: Các việc làm bán hàng tại Đồng Tháp, việc làm kinh doanh tại Đồng Tháp, việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp… thậm chí cả việc làm bảo vệ tại Đồng Tháp đều đòi hỏi bạn cần có kỹ năng giao tiếp và tinh thần làm việc cực kỳ tốt. Giao tiếp tốt giúp bạn truyền tải được đúng, đủ thông tin đến người nhận, thái độ tích cực giúp tạo các mối quan hệ bổ ích cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. 

 • Kỹ năng ngoại ngữ và tin học: Ngày nay, ngoại ngữ và tin học dường như là điều không thể thiếu với tất cả các ngành nghề từ việc làm kế toán tại Đồng Tháp, việc làm phiên dịch viên tại Đồng Tháp, việc làm lễ tân tại Đồng Tháp…đến việc làm thu ngân tại Đồng Tháp. Bạn càng biết nhiều về tin học và ngoại ngữ thì cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn càng cao.

Mức lương cho các việc làm tại Đồng Tháp

Mức lương cho việc làm tại Đồng Tháp rất đa dạng, có rất nhiều yếu tố quyết định đến mức lương như địa điểm làm việc, vị trí công việc… Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các mức lương trung bình hàng tháng của một số công việc điển hình tại Đồng Tháp để bạn tham khảo:Việc làm phiên dịch viên tại Đồng Tháp: 8 triệu - 10 triệu 

 • Việc làm ngân hàng tại Đồng Tháp: 6 triệu - 7 triệu 

 • Việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại Đồng Tháp: 6 triệu - 7 triệu

 • Việc làm kinh doanh tại Đồng Tháp: 10 triệu - 12 triệu

 • Việc làm bán hàng tại Đồng Tháp: 7 triệu - 8 triệu 

 • Việc làm kế toán tại Đồng Tháp: 7 triệu - 12 triệu

 • Việc làm thu ngân tại Đồng Tháp: 5 triệu - 6 triệu

 • Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp: 5 triệu - 7 triệu 

 • Việc làm lễ tân tại Đồng Tháp: 6 triệu - 8 triệu 

 • Việc làm bảo vệ tại Đồng Tháp: 5 triệu - 6 triệu 

Dù ở Đồng Tháp hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, bạn chỉ cần rèn luyện các kỹ năng mềm tốt, trau dồi năng lực chuyên môn cao và luôn giữ tinh thần tích cực trong công việc thì cơ hội việc làm tại Đồng Tháp sẽ luôn mở ra chào đón bạn. Đội ngũ 123job.vn chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!