12.223 CV đã được tạo

Viết CV có thể là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn với các ứng viên công nghệ thông tin (CNTT), bởi ngành kỹ thuật không ngừng phát triển, CV cần phải được cập nhật liên tục.

Giới hạn về thời gian

Nhà tuyển dụng có thời gian giới hạn dành cho việc đọc CV của bạn, vì vậy hãy cố gắng tóm tắt CV của bạn ở một hoặc tối đa là hai trang.Từ trang thứ ba, có thể nhà tuyển dụng sẽ không đọc tới.

Sử dụng CV của bạn để làm nổi bật những thành tựu lớn nhất, ngoài ra, không viết những kinh nghiệm không liên quan trực tiếp đến công việc bạn ứng tuyển. Những kinh nghiệm khác nhau sẽ được áp dụng cho các vị trí khác nhau.

Thành tựu nổi bật, không phải nhiệm vụ

Hầu hết các bạn khi viết CV đều tạo ra một danh sách các nhiệm vụ, chẳng hạn như " cập nhật phần mềm của công ty, sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề để khắc phục sự cố, tạo cơ sở dữ liệu." Mặc dù điều này thể hiện những gì bạn đã làm mỗi ngày, nhưng nó không giúp bạn tạo lên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Hãy tập trung làm nổi bật những lợi ích bạn mang lại cho công ty, đề cập đến chúng một cách cụ thể nhất. 

Bất cứ khi nào có thể, sử dụng những con số để định lượng thành công của bạn. Ví dụ: Nếu bạn đã phát triển một ứng dụng tiết kiệm tiền cho công ty của mình, hãy nêu số tiền mà nó đã tiết kiệm được. Nếu bạn đã giúp hợp lý hóa một quy trình, hãy sử dụng tỷ lệ phần trăm để cho thấy quy trình trở nên hiệu quả hơn bao nhiêu. Các nhà tuyển dụng đặc biệt đánh giá cao những điều này.

Mục tiêu nghề nghiệp (Objectives)

Bạn nên nêu rõ những định hướng mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Ví dụ: “Được làm việc trong một công ty giúp bạn vận dụng kinh nghiệm lập trình J2EE tích lũy được trong suốt 5 năm, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng bằng tiếng Anh, mong muốn làm công việc có tính chuyên môn kỹ thuật cao và mang tính chất quản lý”

Kỹ năng 

Bạn chỉ nêu ra những kỹ năng mà bạn thực sự biết và có nhiều kinh nghiệm. Một sinh viên mới ra trường có kỹ năng C++ cấp Expert (4/5) sẽ gây sự chú ý tới nhà tuyển dụng, nhưng nếu tất cả những mục khác đều 2, 3, 4 (ví dụ Java cấp 3/5, Oracle 3/5 ...) thì nhà tuyển dụng sẽ gạt qua nguyên mục này, bởi lẽ đơn giản là mất ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trên 1 kỹ thuật nào đó để có thể đạt cấp 4/5, nên việc bạn có nhiều kỹ năng đạt cấp 3 hoặc 4 chỉ có nghĩa là bạn có hiểu biết rất hẹp về những kỹ năng này và không thể tự đánh giá.

Tham khảo mẫu CV IT phần mềm từ người dùng tạo trên 123Job

Mẫu CV graphic desgin, UI DESGIN

Mẫu CV graphic desgin, UI DESGIN

Kỹ Năng: Tiếng Anh,Tin học văn phòng,Photoshop (Ps),illutrator (Ai),Premiere (Pr)

Kinh Nghiệm: Nhân viên Part-time,Nhân viên Graphic Design, UI Design

Mục tiêu: Trau dồi nâng cao kỹ năng thiết kế để trở thành Senior Desgin, giúp công ty có những thiết kế tốt và phù hợp với tưng chiến dịch, sự kiện hay sản phẩm. Ngoài ra còn kiếm thêm thu nhập để làm chủ tài chính của bản thân

Mẫu CV Product Manager

Mẫu CV Product Manager - dkt technology corporation

Kỹ Năng: Wireframe, Prototype,GA Analysis,English,Chinese

Kinh Nghiệm: Product Owner (Lead) - SAPO Project (E-commerce),Product Manager - Ecommerce Project,Product UX

Mục tiêu: - Applying e-commerce experiences and understanding of technology and products to work towards a user-friendly product.- Become an expert in the field are pursuing- Build a new product that follows personalization

Mẫu CV THỰC TẬP SINH CONTENT

Mẫu CV THỰC TẬP SINH CONTENT

Kỹ Năng: Tiếng Anh,Adobe Illustrator,Adobe Photoshop,Adobe Premiere,Tin học văn phòng

Kinh Nghiệm: truyền thông,thiết kế đồ họa,MARKETING leader

Mục tiêu: -  Ngắn hạn: Có một công việc ổn định, trở thành nhân viên xuất sắc, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng xử lý công việc hiệu quả, chính xác, nhanh chóng. - Dài hạn: Có cơ hội được làm nhân viên cấp cao.

Mẫu CV Associate Game Producer

Mẫu CV Associate Game Producer - athena studio

Kỹ Năng: Project Management Software,Logical thinking and creative,Public Speaking

Kinh Nghiệm: Associate Game Producer,ux designer - game designer

Mục tiêu: Focus mainly on coaching and consulting. Keeping updated on the progress of the products being developed. My mission is to help the community upholding their core value and commit to themselves for the best performance with their capability at the right time.

Mẫu CV Vị trí muốn ứng tuyển tuyển  MOBILE DEVERLOPER

Mẫu CV Vị trí muốn ứng tuyển tuyển  MOBILE DEVERLOPER - làm việc tại công ty azwebplus

Kỹ Năng: Viết Code,Giao tiếp,Thuyết trình,Tiếng anh,Sử dụng máy tính

Kinh Nghiệm: Đảm nhiệm vị trí Frontend Deverloper,Thiết kế giao diện, Xây dựng chức năng cho App bán hàng

Mục tiêu: Với kinh nhiệm hơn 2.5 năm thực hành và sử dụng ngôn ngữ java và thiết kế ứng dụng với android. Tôi mong muốn trở thành một Mobile Developer kì cựu. Được làm và nghiên cứu trong môi trường trẻ và năng động nơi mà tôi có thể đóng góp kiến thức và kinh nghiệm cho quý công ty.

Mẫu CV Game Design / App Design

Mẫu CV Game Design / App Design - công ty cp gp cntt sunnet

Kỹ Năng: Photoshop, illustrator,Spine, Spriter

Kinh Nghiệm: 2d game artist,2D GAME ARTIST / ui-ux Application mobile

Mục tiêu: Tôi mong muốn được học hỏi, trải nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, game artist nhiều hơn, muốn sáng tạo ra những sản phẩm đồ họa đẹp phục vụ cho cuộc sống.