Bạn đang tìm kiếm một mẫu CV xin việc kế toán đẹp và tìm hiểu về cách viết CV xin việc kế toán? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tất cả những thông tin bạn cần, đồng thời đưa ra một số mẹo hay nhất khi viết CV.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách viết CV xin việc kế toán hay và ấn tượng, đồng thời đưa ra các mẫu CV xin việc kế toán đẹp nhất cho bạn.

I. Khái quát về CV xin việc kế toán

a. Tìm hiểu về CV xin việc

Trước khi tìm hiểu về CV xin việc kế toán, chúng tôi sẽ trình bày khái quát về CV và những nội dung bắt buộc có trong một CV xin việc. Bởi nếu bạn hiểu rõ về cấu trúc và cách viết một CV xin việc thì viết CV xin việc kế toán sẽ không còn là nỗi lo lắng với bạn nữa.

CV (viết tắt của Curriculum Vitae) là một bản tóm tắt về kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, các hoạt động,... giúp nêu bật được giá trị bản thân bạn, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào đó để xem xét sự phù hợp của bạn với vị trí mà công ty đang cần. Có thể nói, mức độ “chất lượng” của CV sẽ quyết định hoàn toàn tới việc bạn có vượt qua vòng loại hồ sơ hay không. 

b. Tìm hiểu những đặc điểm của công việc kế toán

Kế toán là gì? Công việc của một kế toán là ghi chép, xử lý và cung cấp thông tin về hoạt động tài chính kinh doanh của một tổ chức. Có thể nói, kế toán là một vị trí vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp, theo dõi sự biến động trong sản xuất kinh doanh, phân tích, tính toán thuế,...

Các yếu tố cần có để trở thành một kế toán giỏi:

 • Yếu tố về chuyên môn, nghiệp vụ
 • Kỹ năng làm việc
 • Đạo đức nghề nghiệp
 • Yêu công việc của mình
 • Kỹ năng quản lý thời gian, chịu áp lực,...
 • Cẩn thận và tỉ mỉ
 • Sự nhanh nhạy
 • Khả năng phân tích,... 

II. Cách viết CV xin việc kế toán 

CV xin việc kế toán bao gồm những mục quan trọng giúp bạn thể hiện hết những khả năng, thế mạnh cũng như giá trị của bản thân, tất cả những mục đó là: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm, học vấn, hoạt động ngoại khóa, chứng chỉ, thông tin khác, giải thưởng, sở thích, ngôn ngữ, kỹ năng, phần mềm.

1. Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân: Họ và tên của bạn, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email, giới tính,…

Lưu ý:

 • Điền đúng và đủ thông tin để tránh nhà tuyển dụng không thể  liên hệ với bạn khi trúng tuyển.
 • Email và điện thoại cung cấp chỉ 1 số và 1 địa chỉ email thường xuyên liên lạc, sử dụng. Về email, bạn hãy chọn email nghiêm túc, có thể là email viết tên bạn, tên trường,… nhưng tuyệt đối không dùng email nick name như: hoangtudeptrai@email.com, cobengayngo@email.com nhé.
 • Tên, ngày tháng năm sinh hãy điền đúng như trong giấy khai sinh,…

2. Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là mục được trình bày sau phần thông tin cá nhân, nó có vai trò rất quan trọng trong CV xin việc, giúp thể hiện tầm nhìn xa, định hướng trong tương lai của bạn. 

3. Kinh nghiệm

Có thể nói đây là điểm đáng chú ý nhất của CV vì thông qua phần này, nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực của bạn, thậm chí là cả tính cách. Nếu bạn có bất cứ kinh nghiệm nào liên quan đến kỹ năng làm việc thì nên liệt kê đầy đủ. Với những kinh nghiệm không đề cập đến kỹ năng làm việc thì bạn không nên viết, nó sẽ làm loãng CV xin việc kế toán của bạn. Những công việc liên quan đến kế toán luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

viết CV kế toán

Cách viết CV xin việc kế toán

Lưu ý:  Kinh nghiệm làm việc cần đảm bảo những điều sau:

 • Trình bày rõ ràng, mạch lạc, có thời gian, địa điểm và tên công ty cụ thể.
 • Loại những kinh nghiệm không liên quan đến kỹ năng công việc
 • Đưa những kinh nghiệm làm việc nổi bật về kế toán lên đầu.

4. Học vấn

Ở phần này bạn hãy liệt kê những trường và ngành bạn đã hoặc đang học theo thứ tự thời gian nhé.

 Ví dụ:

Từ 09/1997 đến 06/2001: Trường THCS Vĩnh Ngọc

Từ 09/2001 đến 06/2004: Trường THPT Liên Hà

Từ 12/2004 đến 03/2008: ĐH Kinh tế quốc dân, cử nhân chuyên ngành Kế toán

5. Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa không những cho thấy kinh nghiệm của bạn mà còn cho thấy cả sự năng nổ, hoạt bát nữa. Do vậy bạn nên liệt kê bất kì hoạt động ngoại khóa nào bạn đã tham gia. 

6. Chứng chỉ

Chứng chỉ liên quan đến kế toán như chứng chỉ CPA Việt Nam,CFA,  …

Ngoài những chứng chỉ liên quan đến kế toán, bạn có thể đưa những chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, phân tích, …

7. Thông tin khác

Bạn nên nói nhiều về điểm mạnh của mình như chăm chỉ, cần cù, đúng giờ, tận tâm trong công việc, có tinh thần trách nhiệm,… Đặc biệt lưu ý ở phần này các bạn không nên nêu ra quá nhiều những điểm xấu của bản thân mà hãy nêu một vài khiếm khuyết nhỏ một cách khéo léo để PR cho bản thân như: Bạn quá cầu toàn, luôn muốn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất, tuy nhiên do vậy mà tốn thời gian khá nhiều cho một công việc.

8. Giải thưởng

Bạn hãy liệt kê những giải thưởng liên quan đến tính chất công việc. Đừng ngại điền những giải thưởng văn nghệ vào CV xin việc kế toán bởi đó được coi là tài lẻ của bạn. 

9. Sở thích 

Bạn hãy thoải mái chia sẻ vì đây là phần nhà tuyển dụng đọc để hiểu rõ hơn về tính cách và con người của bạn. Một số thói quen, sở thích tốt nên đưa vào như: thích tìm hiểu về máy tính, thích đọc sách,…

10. Ngôn ngữ

Bạn hãy điền những ngoại ngữ mà bạn biết nói với mức độ thành thạo vào phần này nhé.

Ví dụ: 

Thành thạo ngôn ngữ Anh (IELTS 8.0)

Thành thạo tiếng Nhật , trình độ N2 trở lên

Thành thạo tiếng Trung, HSK5 trở lên.         

11. Kỹ năng

Những kỹ năng về Kế toán có thể kể đến những kỹ năng chuyên môn như hạch toán chi phí, hạch toán giá thành sản phẩm, hạch toán thuế, … hay những ký năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống, …

12. Phần mềm

Bạn sử dụng được những phần mềm nào liên quan đến công việc kế toán thì hãy liệt kê ra nhé. Những phần mềm có thể liệt kê ra đó là: Phần mềm BRAVO, MISA, … hay đơn giản hơn là EXCEL, …

III. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV kế toán

Khi viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán, bạn cần đưa ra cả mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn trong tương lai để câu trả lời có tính logic và có chiều sâu nhất định.

a. Mục tiêu ngắn hạn trong CV xin việc kế toán

Một cách rất hay là bạn dựa vào phần yêu cầu tuyển dụng và mô tả công việc của thông tin tuyển dụng công việc bạn đang ứng tuyển, biết được nhà tuyển dụng đang tìm kiểm ở các ứng viên điều gì và đưa ra câu trả lời phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi đưa ra một ví dụ để bạn tham khảo và áp dụng vào viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán của bản thân.

***** Ví dụ thông tin tuyển dụng việc làm kế toán kho trên 123job.vn *****

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN KHO

Công ty cp đầu tư và xuất nhập nhẩu nông dược việt

Mức lương: 5 triệu - 7 triệu

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Nhận đơn hàng, theo dõi tiến độ sản xuất và lên lịch trình giao hàng.
- Điều động chuẩn bị nguyên vật liệu sản xuất
- Nhập file theo dõi xuất hàng.
- Cập nhật data khách hàng và sản phẩm của công ty.
- Những công việc khác khi có yêu cầu.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Nắm vững kiến thức chuyên môn về việc làm kế toán kho

- Có trách nhiệm, ý thức công việc tốt và ý thức cá nhân tốt
- Nhanh nhẹn, chịu khó, cẩn thận và thật thà.
- Biết hợp tác trong công việc với những bộ phận còn lại.
- Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng ( không tuyển đại học)
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 1 năm và ở tại khu vực Đức hoà long an gần ngã ba Mỹ hạnh, hoặc Hóc môn Hồ chí minh giáp ranh Đức Hoà, Long an ( khu vực gần cầu lớn)

Với một thông tin tuyển dụng như này, bạn có thể trả lời mục tiêu ngắn hạn của mình như sau:

- Ứng với  "Nhanh nhẹn, chịu khó, cẩn thận và thật thà. Biết hợp tác trong công việc với những bộ phận còn lại."

 Nên ghi mục tiêu ngắn hạn: Cố gắng rèn luyện sự hòa đồng trong cách đối xử và giao tiếp với tất cả đồng nghiệp ở các phòng ban; luôn nhanh nhạy, hiểu về công việc mình làm và phối hợp tốt với các bộ phận khác trong công ty.

- Ứng với  "Nắm vững kiến thức chuyên môn về việc làm kế toán kho"

Nên ghi mục tiêu ngắn hạn: Mặc dù bản thân đã nắm chắc về kiến thức chuyên môn của vị trí kế toán kho nhưng trong thời gian tới, tôi sẽ tham gia một khóa học thêm bên ngoài về lĩnh vực này để hoàn toàn tự tin làm tốt những nhiệm vụ được giao.

b. Mục tiêu dài hạn trong CV xin việc kế toán

Mục tiêu dài hạn bạn đưa ra phải phù hợp với mục tiêu chung của công ty, thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài, cùng công ty đi qua các giai đoạn phát triển. Để làm được điều này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sứ mệnh, mục tiêu và định hướng của công ty.

Mục tiêu nghề nghiệp kế toán thể hiện được cá tính, bản lĩnh, tầm nhìn xa của bạn và cho thấy sự phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Dưới đây là năm gợi ý mục tiêu nghề nghiệp kế toán dài hạn để bạn tham khảo:

 • Làm việc ở vị trí kế toán trưởng tại Công ty Sam Sung, thành thạo kỹ năng toán học, suy luận và khả năng giải quyết vấn đề, logic,...
 • Trở thành một kế toán trưởng, làm việc tại Công ty Sam Sung để phát huy tất cả những kỹ năng chuyên môn mà tôi đã tích lũy như: các kỹ năng lập kế hoạch, lập ngân sách, khả năng sử dụng những phần mềm kế toán vào công việc một cách tối đa.
 •  Trở thành kế toán trưởng tại Công ty Sam Sung, áp dụng năm năm kinh nghiệm và kiến ​​thức toàn diện về các hệ thống, phần mềm máy tính có liên quan để đạt hiệu quả tốt nhất cho công việc.
 •  Trở thành một kế toán trưởng tại Công ty Sam Sung, sử dụng các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề cũng như hiểu biết chuyên sâu về phần mềm kế toán, thuế phổ biến.
 • Trở thành một kế toán xuất sắc, giỏi chuyên môn, gắn bó lâu dài với công ty và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân, giúp công ty phát triển hơn nữa.

mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu trong CV xin việc kế toán

IV. 3 sai lầm nghiêm trọng khi viết CV xin việc kế toán

a. Căn chỉnh nội dung

Với các nhà tuyển dụng, họ là những người rất chuyên nghiệp trong tin học văn phòng và thường xuyên tiếp xúc với các loại văn bản, giấy tờ. Nếu bạn căn chỉnh nội dung trong CV một cách cẩu thả thì sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và đánh giá thấp về bạn.

Ví dụ chúng tôi minh họa trong ảnh sau:

lỗi sai trong CV

Lỗi sai về cách căn chỉnh nội dung trong CV Kế toán

b. Lỗi sai về font chữ

Có rất nhiều bạn bôi đen, định dạng gạch chân, in nghiêng, heading,... một cách thiếu khoa học, không có tính thẩm mỹ, đôi khi gây khó chịu cho người đọc do thiếu tính chuyên nghiệp. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cố gắng xem xét kỹ và trình bày phù hợp về hình thức.

c. Sai lầm về bố cục CV

Có nhiều bạn khi viết CV đã thêm dòng chữ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhầm CV với tờ khai sơ yếu lý lịch pháp lý, bạn đặc biệt cần lưu ý không nên ghi Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vào CV. Và một điều nữa, bạn không nên ghi tiêu đề CV là Sơ yếu lý lịch, vì dù trong tiếng việt CV được dịch ra là Sơ yếu lý lịch nhưng bản chất nó khác nhau hoàn toàn.

V. 4 tiêu chí phải có của một CV xin việc kế toán đẹp

Có một số yếu tố nhất định mà bất kỳ CV kế toán ấn tượng nào cũng phải có, bao gồm những điều sau:

a. Kết hợp kỹ năng

Xem lại phần mô tả công việc và cố gắng đưa ra các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong số các ứng viên nộp CV xin việc kế toán, kết hợp danh sách các kỹ năng của riêng bạn với những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

b. Độ dài tối ưu

CV kế toán được coi là lý tưởng với độ dài hai trang. Nhìn chung, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì độ dài CV không bao giờ nên kéo dài quá bốn trang.

c. Cách tiếp cận trung thực

Theo một nghiên cứu của Robert Half, 62% nhà tuyển dụng sẽ loại một ứng viên ra khỏi quá trình tuyển dụng khi họ quá cường điệu, phóng đại về bản thân. Để tránh được điều này, bạn có thể thử làm nổi bật các kỹ năng bên ngoài công việc hoặc bổ sung vào CV kế toán của bạn với một câu trích dẫn bạn tâm đắc nhất.

d. Thể hiện tối đa kỹ năng mềm

Nhà tuyển dụng cần ứng viên có nhiều kỹ năng mềm về kế toán. Bạn nên tận dụng càng nhiều cơ hội càng tốt để thể hiện các nhiệm vụ và dự án bạn từng đảm nhận, trình bày về những phẩm chất như giao tiếp tốt, nhanh nhẹn trong công việc, hòa đồng và tháo vát.

VI. Bí quyết viết CV xin việc kế toán hay và ấn tượng

Kỹ năng phân tích:

Chú ý đến chi tiết và có khả năng về những con số là những yếu tố tuyệt vời của một kế toán viên. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với phân tích báo cáo và có kết quả tích cực cho công ty, bạn nên đề cập trong CV của mình.

Kỹ năng giải quyết vấn đề:

Đối với các ứng viên cao cấp, kỹ năng giải quyết vấn đề được coi là một yếu tố cốt lõi bắt buộc. Bạn nên đưa ra các ví dụ về các vấn đề phức tạp mà bạn đã giải quyết, chẳng hạn giúp một công ty vượt qua giai đoạn suy thoái hoặc góp phần giúp công ty tăng trưởng,...

Làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp tốt:

Là một kế toán viên, bạn cần phải làm việc theo sáng kiến của riêng mình trong môi trường nhóm đa văn hóa quốc tế. Bạn cần chứng tỏ rằng mình là một người hoạt động nhóm tốt, chủ động và làm việc mang tính xây dựng với những người khác để đạt được mục tiêu chung của nhóm. 

Quản lý thời gian và kỹ năng tổ chức tốt:

Ở phần thành tích trong CV, bạn nên đưa ra một số dự án mà bạn đã tham gia kèm sự khắt khe về thời hạn, khối lượng công việc mà bạn quản lý, điều này sẽ cho thấy vị trí của bạn bận rộn như thế nào.
Ví dụ: Quản lý danh mục đầu tư gồm 50 khách hàng, công ty có doanh thu 10 triệu mỗi năm, v.v.

VII. Những lưu ý khi viết CV xin việc kế toán

Không được sai lỗi chính tả: Đây là điều bạn đặc biệt cần lưu ý, khi viết CV bạn hãy cố gắng không sai lỗi chính tả, sau khi viết xong hoàn chỉnh bạn nên soát lại một lượt để đảm bảo bản thân không viết sai gì. Bởi nếu bạn viết sai nhà tuyển dụng sẽ có suy nghĩ không được tốt về bạn, từ đó ảnh hưởng đến kết quả của bạn trong vòng loại hồ sơ.

Lựa chọn mẫu CV phù hợp: Có thể nói đây là một bước rất quan trọng, CV bạn chọn nên có bố cục đầy đủ, rõ ràng, màu sắc hài hòa và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn chọn một CV sơ sài, màu sắc không phù hợp thì sẽ khó cho bạn trong quá trình viết, thể hiện bản thân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Tại 123job.vn, chúng tôi cung cấp mẫu CV đa dạng cho các ngành nghề khác nhau, đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu của nhà tuyển dụng về CV và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Không trình bày lan man: Bạn hãy cố gắng không viết quá dài và lan man bởi nó sẽ khiến nhà tuyển dụng khó hiểu về nội dung cốt lõi bạn muốn đề cập.

Mục tiêu xin việc rõ ràng: Như chúng tôi đã đề cập bên trên, mục tiêu nghề nghiệp là vô cùng quan trọng dù bạn có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán này. Bởi vậy, hãy tập trung vào mục tiêu nghề nghiệp, cho nhà tuyển dụng thấy được tầm nhìn và định hướng của bạn trong tương lai nhé.

Một vài lưu ý nữa các bạn nên chú ý, đó là:

 • Trình bày sạch đẹp, không tẩy xóa
 • Ảnh đại diện có trang phục là áo trắng có cổ, đầu tóc gọn gàng, gương mặt sáng, ảnh rõ nét. 
 • Sau khi điền tất cả những thông tin bạn nên kiểm tra kỹ lại để tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.
 • Tuyệt đối không được bịa ra những thông tin khi bạn không nắm rõ.

VIII. Mẫu CV xin việc kế toán đã có kinh nghiệm - Mẹo viết hay

Bên cạnh những mục về thông tin liên hệ, sở thích, kỹ năng tin học, tiếng anh,... thì những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán cần đặc biệt chú trọng tới mục kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, kỹ năng làm việc và giải thưởng (nếu có). Bạn cần nêu rõ thời gian, tên tổ chức, công ty bạn đã làm việc, vị trí kế toán bạn đảm nhận cũng như những kinh nghiệm mà bạn học được từ từng công việc đó. 

Suy cho cùng, mục đích chính là để bạn thể hiện hết những gì bản thân đang có và cho nhà tuyển dụng thấy được bạn sẽ giúp ích gì cho công ty của họ, họ sẽ được gì khi thuê bạn vào làm việc.

Một điều nữa là khi nói về kinh nghiệm làm việc, bạn cần nêu rõ bạn đã làm những gì tại công việc đó. Chúng tôi sẽ cho bạn một số ví dụ mẫu như sau:

 • Công việc lập bảng lương, khấu trừ bảo hiểm, tính thuế thu nhập cá nhân hàng tháng
 • Theo dõi tài sản cố định, quản lý công cụ dụng cụ như: lập thẻ tài sản cố định, hồ sơ tài sản cố định theo đúng quy định kế toán, lập bảng tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ hàng tháng,...
 • Kiểm tra báo cáo để đảm bảo độ chính xác
 • Đảm bảo rằng các hồ sơ tuân thủ pháp luật cũng như các quy định liên quan
 • Tính thuế nợ, chuẩn bị khai thuế, đảm bảo thanh toán kịp thời
 • Kiểm tra sổ sách kế toán và hệ thống kế toán để cập nhật
 • Tổ chức và duy trì hồ sơ tài chính
 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh khi liên quan đến các vấn đề về tiền
 • Tham mưu cho các nhà quản lý
 • Phân tích các tài khoản thích hợp, cung cấp thông tin cho ban quản lý có thể cung cấp cơ sở thiết lập các chính sách RO hoặc khắc phục liên quan đến tỷ lệ chi tiêu.
 • Cung cấp chuyên môn phân tích và tổ chức cho tất cả các hoạt động phân chia, bao gồm tài chính, ngân sách và hành chính.
 • Đề xuất các cách để giảm chi phí, tăng cường doanh thu và cải thiện lợi nhuận

Dưới đây là một mẫu CV xin việc kế toán cho người đã có kinh nghiệm để bạn tham khảo:

mẫu CV xin việc kế toán

Mẫu CV xin việc kế toán 

IX. Mẫu CV xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường

Với một sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường, bạn cần đặc biệt nhấn mạnh vào hoạt động, những kỹ năng mềm, giải thưởng, mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. 

 • Với hoạt động, bạn cần nêu tất cả những hoạt động bạn đã tham gia, bao gồm cả hoạt động tình nguyện cũng như việc tham gia các chương trình do khoa, trưởng tổ chức,.. dù không có ảnh hưởng nhiều nhưng nó cho thấy bạn rất tích cực tham gia các phong trào, năng động và nhanh nhẹn.
 • Với kỹ năng mềm, bạn có thể liệt kê kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học văn phòng, ngoại ngữ, kỹ năng quản lý thời gian, khả năng chịu áp lực,...
 • Về giải thưởng, nếu bạn có giải thưởng trong cuộc thi gì ở trường, bạn nên liệt kê, ví dụ như giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học, cuộc thi hùng biện tiếng anh, một số cuộc thi do khoa kế-kiểm tổ chức,...
 • Đặc biệt là với mục tiêu nghề nghiệp, bạn cần nêu rõ định hướng của mình trong tương lai và những việc bạn cần làm để đạt được mục tiêu của mình. Mục tiêu của bạn nên bao gồm mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn, chi tiết ở bài viết về Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV như chúng tôi đã đề cập bên trên.

Dưới đây là một mẫu CV xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường để bạn tham khảo:

mẫu CV xin việc kế toán

Mẫu CV xin việc kế toán

X. Mẫu CV xin việc kế toán và ví dụ mẫu CV hoàn chỉnh

Các bạn có thể chọn mẫu CV xin việc kế toán và tự tạo CV vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt qua công cụ tạo CV online từ 123job.vn

Hiện nay, 123job.vn là một trang web cung cấp CV online với các mẫu CV đa dạng và đẹp mắt, ấn tượng nhất, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đa số ứng viên. 

Bạn có thể tự tạo CV xin việc kế toán cho mình qua công cụ tạo CV online của 123job.vn

Dưới đây là một mẫu CV xin việc kế toán được tạo qua 123job.vn.

cach_viet_CV_ke_toan_chuan_nhat_2018

Mẫu CV xin việc kế toán 123job

XI. Kết luận và Lời khuyên

Trên đây là toàn bộ nội dung về các mẫu CV xin việc kế toán và cách viết CV xin việc kế toán với thông tin vô cùng chi tiết, đủ để bạn có thể tự tin viết cho mình một CV hay và ấn tượng nhất. Hãy cố gắng thể hiện hết những thế mạnh của bản thân, trình bày một cách cẩn thận và gắn kết nội dung đó với những lợi ích của công ty khi thuê bạn. Chúc bạn thành công!